Cá Sặc một nắng giá tốt nhất mua ở đâu?


2,349 lượt bình chọn

Cá Sặc một nắng giá tốt nhất mua ở đâu?

  • 💵 290.000 vnđ/kg
  • MSP: 0266
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Sặc Một Nắng Giá Tốt Nhất Mua Ở Đâu? # Top Yêu Thích

Như chúng ta cũng biết về đặc thù khí hậu ở nước ta, mùa nắng mực nước ở sông biển đều hạ, còn mùa mưa thì mực nước dâng cao vì vậy, việc đánh bắt cá chỉ chủ yếu tập trung vào mùa nắng. Bắt nguồn từ việc đánh bắt với số lượng lớn vào mùa khô nhưng không sử dụng hết, những người dân đã sử dụng ánh nắng để làm khô cá và việc bảo quản cá sặc lâu hơn. Việc phơi nắng cá sặc giúp cho hàm lượng nước trong cá giảm xuống, kéo dài thời gian sử dụng. Đây cũng chính là nguồn thực phẩm chính trong mùa lũ không thể đánh bắt được. Dần dần, việc sử dụng cá khô đã trở thành nét văn hóa ẩm thực của người Việt. Cá Sặc một nắng chính là một trong những đặc sản được người tiêu dùng lựa chọn vào những bữa cơm ngày mưa.

Cá Sặc là một loài cá nước ngọt, có ở mọi con sông của Việt Nam, tuy nhiên ở Cà Mau là nơi tập trung nhiều loài cá này nhất. Ở đây, cá Sặc có kích thước lớn, thịt chắc, ngọt hơn những vùng khác. Chính vì thế, cá Sặc hay cá Sặc một nắng là đặc sản chính ở vùng đất mũi Cà Mau.

Cá Sặc 1 nắng bán tại TpHCM

Cá Sặc một nắng được gọi là chất lượng khi toàn bộ mẻ cá phải đạt các tiêu chuẩn về kích thước, độ tươi ngon, và độ đồng đều gia vị. Thông thường cá Sặc một nắng sẽ có khoảng 13 đến 16 con trên một kilogram. Cá Sặc được ướp muối và phơi qua một nắng sau đó đóng gói chân không.

Cá Sặc một nắng chất lượng giá bao nhiêu?

Cá Sặc một nắng được hải sản Ông Giàu cung cấp đảm bảo chất lượng với quy trình chế biến sạch từ nguyên liệu đầu vào cho đến trong suốt quá trình phơi khô đều có giàn che phủ để tránh các loại côn trùng, sinh vật nhỏ bám vào. Vì vậy, cá Sặc một nắng rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Mã sản phẩm: 0266
  • Giá sản phẩm: 290k/kg (size 13-16 con/kg)

Các món ăn ngon chế biến từ cá Sặc một nắng

Cá Sặc một nắng với chất lượng đảm bảo, thịt chắc ngọt và thơm ngon thì dù có làm bất kỳ món ăn nào cũng rất tuyệt vời. Một số món ăn phổ biến từ cá Sặc một nắng như cá Sặc một nắng nướng, cá Sặc một nắng làm gỏi chua cay, cá Sặc một nắng chiên xù, cá Sặc một nắng kho tiêu, cá Sặc một nắng rang tỏi ớt…

Nếu bạn đang muốn chế biến những món ngon từ cá Sặc một nắng cho gia đình của mình thì hãy gọi ngay đến hải sản Ông Giàu. Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp cá Sặc một nắng mà rất nhiều loại hải sản khác theo yêu cầu của khách hàng. Đến với hải sản Ông Giàu, khách hàng sẽ được cung cấp các loại hải sản chất lượng và giao hàng nhanh nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau