Cá Đuối sao xanh tươi ngon chế biến nhiều món ăn hấp dẫn


2,079 lượt bình chọn

Cá Đuối sao xanh tươi ngon chế biến nhiều món ăn hấp dẫn

  • 💵 450.000 vnđ/kg
  • MSP: 0405
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Đuối Sao Xanh Tươi Ngon Chế Biến Nhiều Món Ăn Hấp Dẫn # Top Yêu Thích

Cá Đuối sao xanh là một loài cá rất đặc biệt, độc đáo từ cả cái tên tới hình dáng. Nó là loài cá có thân hình cánh quạt với hai cánh lớn, có một chiếc đuôi dài. Khi cá Đuối sao xanh bơi nó sẽ dùng hai cánh quạt của chính mình tạo lực quạt nước để tiến về phía trước.

Kích thước trung bình của một con cá Đuối sao xanh có thể đạt từ 7m chiều dài và 5m chiều ngang, tuổi thọ trung bình của 1 con cá Đuối sao xanh có thể hơn 50 năm, loài cá này chỉ sinh sản mỗi năm 1 lần, số lượng trứng sinh ra cũng không đáng kể, nên có thể bắt gặp được loài cá này trong tự nhiên là một điều rất hiếm gặp.

Cá Đuối Sao Xanh sống bán tại TpHCM

Sở dĩ loài cá này có tên gọi cá Đuối sao xanh là vì trên lưng nó có những đốm nhỏ màu xanh thẫm nhìn giống như những ngôi sao đêm trên bầu trời. Cá Đuối sao xanh là loài cá không những có phần thịt thơm ngon mà còn rất nhiều dinh dưỡng tốt cho con người.

Giá của 1 kg cá Đuối sao xanh là bao nhiêu?

Hải sản Ông Giàu là đơn vị chuyên cung cấp các loại cá đuối tươi sống, cá đuối khô. Mặt hàng cá Đuối sao xanh tươi sống là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Do đó, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon hấp dẫn.

Hiện nay, cá Đuối sao xanh đang được bán tại công ty hải sản Ông Giàu:

  • Giá bán cá Đuối sao xanh: 450k/kg
  • Quy cách: Cá Đuối sao xanh hàng tươi sống

Chế biến cá Đuối sao xanh với nhiều món ăn hấp dẫn

Cá Đuối sao xanh là một sản phẩm hải sản được khá là nhiều người ưa chuộng vì hương vị đậm đà khó quên của nó, thịt của cá Đuối sao xanh có thể sử dụng trong nhiều món ăn ngon, đặc sắc nhất là món cá Đuối nấu canh chua, đó là một món ăn dễ chế biến nhưng lại rất ngon, mang đậm chất dân dã nơi thôn quê, hay món cá Đuối sao xanh kho tộ dễ chế biến mà cũng lại rất ngon, có thể ăn kèm với cơm nóng, hay món cá Đuối nấu lá Giang, cá Đuối hấp nấm, cá Đuối trộn nấm và món cá Đuối nấu ngót chẳng hạn. Vị ngọt thanh, độ dai của thịt khi ta ăn, hương vị của nguyên liệu đi kèm, tất cả cộng lại với nhau tạo nên một hương vị thật khó mà quên được.

Bạn có thể ngồi tại nhà nhưng vẫn mua được loại cá Đuối sao xanh bằng cách nhấc điện thoại lên và gọi đến số điện thoại hotline của công ty hải sản Ông Giàu và đặt hàng trước 16 giờ hằng ngày, bạn sẽ nhận được sản phẩm vào sáng hoặc chiều ngày hôm sau tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc sản phẩm sẽ được đóng thùng và vận chuyển đi các tỉnh trong nước. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không gọi ngay đến cho chúng tôi để đặt hàng ngay nào!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau