Cá tráp hồng – Hải sản tươi sống thơm ngon


2,850 lượt bình chọn

Cá tráp hồng – Hải sản tươi sống thơm ngon

  • 💵 250.000 vnđ/kg
  • MSP: 0237
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Tráp Hồng /️ Hải Sản Tươi Sống Thơm Ngon # Top Yêu Thích

Cá tráp hồng tươi ngon là một họ cá trong Bộ Cá Vược, thường được đánh bắt và tìm thấy ở rất nhiều vùng biển, quốc gia trên thế giới. Là một loại cá có giá trị kinh tế cao, và cũng là một loại thực phẩm rất phổ biến và thuộc top những nguồn cung cấp protein chính của con người. Cá tráp hồng khi mới nhìn có ngoại hình khá giống cá rô phi hoặc cá diêu hồng, chúng có vẩy rất nhỏ gắn sâu vào trong lớp da dày, thân hình tương đối dẹt, bụng bè, mõm nhọn, miệng bằng.

Thịt cá tráp tương đối nhiều, ít xương và đặc biệt thịt cá rất thơm ngon khi được đánh bắt vào mùa sinh sản từ tháng 8 đến tháng 12 bởi vì vào khoảng thời gian này cá tráp hồng vô cùng thơm ngon và mang hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Cá Tráp Hồng tươi đánh bắt biển giá sỉ rẻ

Màu sắc của cá tráp rất phong phú bởi mật độ sống bao phủ ở rất nhiều nơi trên thế giới. Cũng bởi vì loại thức ăn mà cá ăn vào cũng ảnh hưởng đến màu sắc. Cá tráp hồng thường ăn rất nhiều tôm cua bởi vậy các sắc tố đỏ có trong tôm, cua sau khi chuyển hóa đã thể hiện ra màu sắc bên ngoài của cá. Bởi vậy thịt cá tráp hồng rất ngon, ngọt và có giá trị dinh dưỡng rất cao.

Nguồn dinh dưỡng đến từ Cá tráp hồng:

Từ xa xưa, chỉ những thực phẩm thực sự chất lượng và bổ dưỡng nhất mới được dâng lên nhà vua, và Cá tráp hồng là một trong số những món ăn đó. Cá tráp hồng có hương vị tuyệt hảo, ít chất béo có hại cho cơ thể và có công dụng chữa bệnh vô cùng tốt.

Giá bán và món ăn được chế biến từ cá tráp hồng:

Bởi cấu tạo đơn giản, ít xương nên cá tráp hồng luôn là sự lựa chọn ưu tiên của mỗi gia đình và các nhà hàng trên thế giới. Khi chế biến cá tráp hồng, ta không cần quá cầu kì, chỉ cần dựa vào những nguyên liệu cơ bản nhất trong nhà bếp cũng đã đem lại cho chúng ta một món ăn tuyệt hảo bởi vị ngon, ngọt tự nhiên của cá tạo nên. Điển hình như một số món đơn giản: cá tráp hồng hấp xì dầu giấm đen, sashimi, cá tráp nướng muối, cá tráp hồng kho tiêu, cá tráp hồng nấu canh chua,…

Một số thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 250k/kg
  • Kích cỡ: 1 – 2 con/kg
  • Quy cách: cá tráp hồng tươi sống thơm ngon

Có rất nhiều món ăn thơm ngon được làm từ Cá tráp hồng, chỉ cần chế biến đơn giản và nguyên liệu có sẵn trong bếp, chúng ta đã đưa vị thơm ngon của cá tráp lên một tầm cao mới có thể sánh ngang với các loài cá cao cấp khác trong những nhà hàng 5 sao. Để trải nghiệm thực phẩm sạch và tươi sống một cách nhanh nhất. Mọi chi tiết thắc mắc và đặt hàng hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau