Cá Trích ép trứng Nhật Bản siêu ngon – bổ dưỡng


2,714 lượt bình chọn

Cá Trích ép trứng Nhật Bản siêu ngon – bổ dưỡng

  • 💵 475.000 VNĐ/kg.
  • MSP: 0058
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Trích Ép Trứng Nhật Bản Siêu Ngon /️ Bổ Dưỡng # Top Yêu Thích

Ngày nay, nhờ kinh tế ổn định, khá giả mà chúng ta có điều kiện quan tâm, chú trọng đến các bữa ăn của mình nhiều hơn. Có thể nhận thấy, số lượng hải sản tiêu thụ hằng năm tăng cao, bên cạnh đó các loại hải sản nhập khẩu từ nước ngoài cũng tăng lên đáng kể. Một số loại hải sản nhập khẩu thường được khách hàng lựa chọn cho những bữa tiệc cùng gia đình là cua biển Nhật Bản, sò điệp Nhật Bản, Ngao sò bơ Mỹ,v.v.. và dĩ nhiên là không thể thiếu loại cá Trích ép trứng siêu ngon.

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, những ngày học tập căng thẳng, chắc ai cũng muốn được nghỉ ngơi hay tổ chức một chuyến du lịch, một bữa tiệc nho nhỏ cùng với những người thân yêu của mình. Tùy vào điều kiện và tính chất công việc của mỗi người mà họ sẽ lựa chọn cho mình một hình thức giải trí khác nhau. Nhưng phần lớn là tổ chức những bữa tiệc gia đình vào dịp cuối tuần.

Cá Trích Ép Trứng nhập khẩu bán giá sỉ rẻ

Cá Trích ép trứng có giá trị dinh dưỡng rất cao và chất lượng thịt siêu ngon. Đây là một trong những loại hải sản nhập khẩu được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về loại hải sản này, các bạn đừng quên tham khảo những nội dung sau đây nhé.

Cá Trích ép trứng là cá gì?

Cá Trích ép trứng có thể hiểu là phần cá được fillet từ lớp cá Trích ở trên, phần thịt ngon nhất của con cá. Đây là loại cá được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản. Sau khi fillet, cá Trích sẽ được ngâm dấm và hoàn toàn mất đi mùi tanh của cá sống. Khi thường thức, thực khách sẽ cảm nhận được vị ngọt trong từng miếng cá, kèm theo đó là một vị béo từ lớp trứng, cực kì thơm ngon, khiến bạn muốn ăn thêm nhiều miếng nữa.

Thông tin sản phẩm:

  • Mã sản phẩm: 0058.
  • Giá bán: 475k/kg.

Cá Trích ép trứng mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều điểm bán hải sản, nhưng với những loại hải sản nhập khẩu, đặc biệt là cá Trích ép trứng, thì không phải điểm bán nào cũng cung cấp. Nếu bạn đang cần tìm một điểm bán hải sản nhập khẩu nước ngon đảm bảo tươi ngon thì hãy liên hệ với Hải sản Ông Giàu. Hiểu được nhu cầu, thị hiếu mà khách hàng hướng đến, Ông Giàu luôn lựa chọn những phần hải sản tươi ngon nhất để cung cấp cho khách hàng với giá tốt nhất. Lấy sự hài lòng khách hàng làm tiêu chí hàng đầu, điểm bán này luôn nhận được những đánh giá rất tốt từ người tiêu dùng.

Để mua bất kì loại hải sản nào, đặc biệt là cá Trích ép trứng, bạn hãy liên hệ với Ông Giàu bằng cách gọi đến hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên website để được hỗ trợ tận tình. Tôi tin rằng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng cũng như sự tận tình mà điểm bán này mang lại.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau