Mua cá chép sống ngon ở đâu-Giá bán bao nhiêu tiền


2,194 lượt bình chọn

Mua cá chép sống ngon ở đâu-Giá bán bao nhiêu tiền

  • 💵 115.000 vnđ/kg
  • MSP: 0434
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mua Cá Chép Sống Ngon Ở Đâu /️ Giá Bán Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Cá chép là loài cá khá quen thuộc đối với mọi người. Thịt cá chép ngọt, dai rất hợp nấu những món như kho, ôm dưa, nấu cháo đều ngon cả. Hải sản Ông Giàu đang cung cấp rất nhiều loại cá chép sống có chất lượng tốt, dịch vụ giao hàng tận nơi rất tiện lợi.

Cá Chép sống giá bán sỉ rẻ TpHCM

Đặc điểm về cá chép sống? Mua cá chép sống ở đâu?

Cá chép là loài cá nước ngọt, sống nhiều ở sông hồ, nhất là những dòng sông chảy chậm, ở những nơi có thảm thực vật rêu rong phong phú vì đó chính là thực ăn chính của cá chép. Cá chép sống rất phổ biến, hầu như ai cũng biết cá chép, cá chép đi vào văn thơ, cũng như văn hoá của người dân Việt Nam. Bề ngoài cá chép khá giống với loài cá nước ngọt khác, thân hình có thể dài tới 30cm, đặc biệt là có 2 cộng râu mọc ở dưới miệng cá để giúp cá cảm giác cũng như định vị. Cá chép có rất nhiều loài, mỗi loài chỉ khác mỗi màu da bên ngoài, những loài cá chép phổ biến hiện nay chiếm phần lớn là cá chép trắng và cá chép đỏ. Cá chép đỏ thì có màu da đỏ cam bên ngoài còn cá chép trắng thì có màu da màu nâu đồng.

Cách chọn những con cá chép sống tươi ngon: Đầu tiên để mua được hải sản tươi ngon thì nhất thiết phải là còn sống, cá chép cũng vậy phải lựa những con cá chép sống khoẻ mạnh. Chọn những con cá có thịt dày từ trên xuống. Cá chép ao thường có thân hình tròn hơn, to hơn, thịt nhiều mỡ, không săn chắc bằng thịt cá chép sông.

Hải sản Ông Giàu là đơn vị cửa hàng buôn bán hải sản tươi sống có uy tín trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm của mình, Những con cá chép bán tại hải sản Ông Giàu đã được chọn lựa, vận chuyển, luôn đảm bảo độ tươi sống cũng như chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian để đến cửa hàng để mua thì Ông Giàu còn có dịch vụ giao hàng tận nơi rất tiện lợi

Giá bán cá chép sống tươi ngon và những món ăn với cá chép

Đến với hải sản Ông Giàu, bạn sẽ mua được những con cá chép có chất lượng tốt nhất, tươi ngon và có giá cả rẻ nhất thị trường

  • Quy cách: cá chép sống tươi
  • Cá chép sống đen: 115k/kg
  • Cá chép sống vàng: 145k/kg
  • Mã sản phẩm: 0434

Cá chép có thể nấu những món ăn ngon như cá chép nấu măng, cá chép nướng, cá chép ôm dưa, cá chép hấp…..

Hãy nhanh tay truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline hải sản Ông Giàu để biết thêm thông tin về sản phẩm cá chép sống nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau