Càng cua đá tươi ngon chế biến ra nhiều món hấp dẫn


2,714 lượt bình chọn

Càng cua đá tươi ngon chế biến ra nhiều món hấp dẫn

  • 💵 400.000 vnđ/kg
  • MSP: 0165
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Càng Cua Đá Tươi Ngon Chế Biến Ra Nhiều Món Hấp Dẫn # Top Yêu Thích

Càng cua là bộ phận ngon nhất của cua, càng cua đá được bán ở hải sản Ông Giàu luôn luôn tươi ngon, được nhiều người yêu thích. Càng cua đá có thịt săn chắc và rất ngọt rất thích hợp với những món nướng. Những thông tin khác về càng cua đá sẽ có trong bài viết trong này.

Càng cua Đá giá sỉ rẻ bán tại TpHCM

Mua càng cua đá chất lượng ở đâu?

Cua là loài hải sản chứa nhiều chất dinh dưỡng và đặc biệt là chứa nhiều canxi cho sự phát triển xương của trẻ nhỏ. Cua đá thường sống ở những hốc đá, hàng đá và ở những vùng nước sạch. Cua đá thường có nhiều vào khoảng tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Càng của đá thu hoạch bằng cách bắt những con cua đá đạt tiêu chuẩn, sau đó bẻ càng và thả chúng lại. Điều này giúp đảm bảo nguồn cung cấp cho những năm sau và bạn cũng đừng lo vì càng cua đá sẽ mọc lại. Thường chỉ bẻ 1 càng còn 1 càng chúng vẫn sống được. Càng cua là phần thịt ngon nhất, ngọt và chứa nhiều thịt nhất của cua.

Càng cua đá hiện đang bán tại hải sản Ông Giàu. Càng cua đá tại sản Ông Giàu được lấy từ những con cua đá trưởng thành, đạt tiêu chuẩn còn sống nên đảm bảo được độ tươi ngon, sau đó rửa sạch, đóng gói hút chân không cẩn thận và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ để giúp càng của giữ được độ tươi ngon nhất. Mua sản phẩm càng cua đá ở Ông Giàu sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng cũng như dịch vụ ở đây.

Càng cua đá bao nhiêu tiền? Nấu những món gì ngon?

Thịt càng cua đá ngon, ngọt, săn chắc nên một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại hải sản Ông Giàu. Càng cua đá sẽ là thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng nhất là canxi cho gia đình bạn. Mua càng cua đá tại hải sản Ông Giàu về, bạn chỉ cần rã đông rồi chế biến ngay.

  • Quy cách: càng cua đá bảo quản lạnh
  • Càng cua đá: 400.000 vnđ/kg
  • Mã sản phẩm: 0165

Với càng cua đá, bạn có thể nấu nhiều món đơn giản nhưng mà rất ngon. Nhưng món ăn đặc trưng nhất, đơn giản nhưng rất ngon đó là món càng cua đá rang muối. Món càng cua đá rang muối rất đơn giản, loại muối ngon nhất để rang đó là muối Tây Ninh hoặc bạn cũng có thể sử dụng những loại muối khác cũng được. Vị mặn của muối hoà với thịt càng cua đá ngọt, săn chắc sẽ khiến bạn không cưỡng lại được.

Còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với hải sản Ông Giàu để chọn lựa những chiếc càng cua đá có chất lượng ngon nhất nào. Bạn có thể truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline để biết thêm thông tin nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau