Cá Sặc Gấm là cá gì? Ăn được không? Giá bao nhiêu tiền một kg?


2,996 lượt bình chọn

Cá Sặc Gấm là cá gì? Ăn được không? Giá bao nhiêu tiền một kg?

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0336
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Sặc Gấm Là Cá Gì? Ăn Được Không? Giá Bao Nhiêu Tiền Một Kg? # Top Yêu Thích

Khác với những loại cá Sặc khác, cá Sặc Gấm có màu sắc sặc sỡ hơn. Chúng giống như những phát sáng lấp lánh trong hồ với các màu xanh dương, xanh lục hay hồng đỏ ở trên thân và vây cá có màu đỏ. Cá Sặc Gấm là một loại cá hiền, chủ yếu để nuôi kiểng, nó phù hợp với cả những người chưa từng nuôi cá kiểng. Loại cá này có hoạt động sống lặng lẽ nhẹ nhàng nên rất dễ dàng nuôi ghép với các loại cá khác.

Bên cạnh việc nuôi để làm cảnh thì cá Sặc Gấm cũng được nuôi để làm thực phẩm. Thịt cá Sặc Gấm tươi ngọt, dai và cơ thể đặc trưng bởi màu đỏ bắt mắt. Chính bởi vì màu sắc sặc sỡ của mình, loại cá này còn được gọi với cái tên khác là cá Sặc Lửa.

Cá Sặc Gấm bán tại TpHCM

Các loại tảo, côn trùng và động vật vi sinh có trong nước là thức ăn chủ yếu của cá Sặc Gấm. Nước ở nhiệt độ từ 24 – 28 độ C là môi trường sống lý tưởng của cá Sặc Gấm. Miếng thịt dai dai, vị ngọt ngọt của cá Sặc Gấm làm cho những người đã từng thưởng thức nó không thể nào quên được.

Cá Sặc Gấm nuôi làm cảnh hay làm thực phẩm thì hợp lý

Do đặc tính màu sắc khá sặc sỡ và bắt mắt nên cá Sặc Gấm được mua về không chỉ để chế biến thành những món ăn ngon mà còn để nuôi làm cảnh trong các bể thủy tinh đầy bắt mắt. Loại cá này tuy khá đẹp, có thể được sử dụng với nhiều mục đích nhưng giá thành của nó không quá đắc. Điều này là do loại cá này khá dễ nuôi và khả năng sinh sản và phát triển tương đối tốt nên số lượng được tăng lên nhanh chóng, do đó giá thành vẫn nằm ở mức ổn định.

Cá Sặc Gấm ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền một kg?

Hiện nay, những con cá Sặc Gấm tươi sống với những màu sắc sặc sỡ đang được bày bán ở rất nhiều nơi. Hải Sản Ông Giàu là nơi bán cá Sặc Gấm uy tín và có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm tại đây.

  • Giá bán cá Sặc Gấm tại Hải Sản Ông Giàu hiện nay: 200k/kg
  • Quy cách: cá Sặc Gấm tươi sống nuôi trong bể có oxy

Nếu vẫn còn thắc mắc gì về nguồn gốc hay giá bán của cá Sặc Gấm thì bạn có thể trực tiếp gọi đến hotline Hải Sản Ông Giàu để được nhân viên của chúng tôi giải đáp tận tình cho bạn. Hy vọng bạn sẽ trở thành một khách hàng thân thiết của Hải Sản Ông Giàu. Chúc bạn sẽ sở hữu được những con cá Sặc Gấm ưng ý nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau