Giá Ốc Vòi Voi Đà Nẵng Bao Nhiêu Tiền 1kg – Mua Ở Đâu Bán


2,856 lượt bình chọn

Giá Ốc Vòi Voi Đà Nẵng Bao Nhiêu Tiền 1kg – Mua Ở Đâu Bán

  • 💵 950k/kg
  • MSP: 0129
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Ốc Vòi Voi Đà Nẵng Bao Nhiêu Tiền 1Kg /️ Mua Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Thông tin về Giá ốc vòi voi đà nẵng luôn là xu hướng được tìm kiếm nhiều nhất tại đây. Không ít người tiêu dùng ở đây mua loại ốc này về chế biến nhiều món ngon chiêu đãi cho gia đình mình. Vậy giá ốc vòi voi đà nẵng bao nhiêu tiền? Giá bán ốc vòi voi đà nẵng bao nhiêu? Mua ốc vòi voi ở đà nẵng ở đâu? Cách chế biến ốc vòi voi ngon như thế nào? Trên đây chắc hẳn là thắc mắc chung của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn hãy cùng khám phá thông qua bài viết này bạn nhé!

giá ốc vòi voi đà nẵng

Ốc vòi voi là động vật nhuyễn thể, 2 mảnh vỏ. Trên thị trường hiện nay, có 2 loại ốc vòi voi là: Ốc vòi voi Canada, ốc vòi voi Việt Nam hay còn được biết đến với tên gọi khác là con tu hài. Chúng được đánh bắt nhiều ở Phú Quốc, Bình Thuận,…Sơ dĩ nhiều người tìm mua loại ốc này nhiều đến thế là vì phần thịt của chúng chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Báo giá ốc Vòi Voi Đà Nẵng bao nhiêu tiền 1kg

Giá ốc vòi voi Đà Nẵng luôn là chủ đề hot hit mà người tiêu dùng tại đây quan tâm đến. Có thể thấy, nhu cầu mua ốc vòi vòi ở Đà Nẵng tăng cao hơn bao giờ hết. Không ít cơ sở đẩy mạnh cung ứng loại ốc này cho người tiêu dùng ở đây. Trong đó có công ty Ông Giàu, chúng tôi bán ốc vòi voi tươi ngon, giá rẻ cho bạn. Nếu đặt hàng với số lượng lớn, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển.

  • Mã sản phẩm: 0129
  • Giá sản phẩm: 950k/kg

Mua ốc Vòi Voi Đà Nẵng bán ở đâu – cách chế biến

Công ty Ông Giàu có bán ốc vòi voi đà nẵng tươi ngon, giá rẻ cho bạn. Các bà nội trợ ở đây vẫn thường hay mua loại ốc này về chế biến nhiều món ngon chiêu đãi cho gia đình mình. Điển hình như: Ốc vòi voi nướng mỡ hành, nướng sa tế, hấp sả, làm gỏi, sashimi,…Có khá nhiều cách chế biến loại ốc thơm ngon này nhưng nhìn chung đều đơn giản dễ chế biến mà lại còn phù hợp với nhiều độ tuổi.

Giá ốc vòi voi Đà Nẵng bao nhiêu tiền hay nơi bán loại ốc này sẽ không còn là nỗi bận tâm của bạn nữa. Vì giờ đây đã có công ty Ông Giàu cung ứng loại ốc tươi ngon này với giá rẻ, đạt chuẩn chất lượng nhất cho bạn. Ngay bây giờ, bạn đang có nhu cầu mua ốc vòi voi tươi sống ở đây. Hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc chi tiết hơn bạn nhé!

(DeMy)

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau