Giá bán cua lột chính gốc tươi sống bao nhiêu tiền?


2,358 lượt bình chọn

Giá bán cua lột chính gốc tươi sống bao nhiêu tiền?

  • 💵 380.000 vnđ/kg
  • MSP: 0296
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Bán Cua Lột Chính Gốc Tươi Sống Bao Nhiêu Tiền? # Top Yêu Thích

Cua là một loại thực phẩm không chỉ dồi dào chất dinh dưỡng mà còn mang đến những hương vị thơm ngon hấp dẫn. Hải sản nước ta trước giờ luôn đa dạng và phong phú không chỉ có nhiều loài cá, mực, tôm mà còn có cua. Cua biển chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn cua nước ngọt. Một trong những loại cua thuộc nhóm cua biển đó là cua lột. Cua lột là một loại cua được bắt nguồn từ cua biển nhưng nó không sống ở biển mà được nuôi trong môi trường dinh dưỡng do con người chuẩn bị. Cua lột hiện được bán ở hải sản Ông Giàu với chất lượng và giá cả rất phù hợp.

Cua lột là một loại cua thương phẩm, cua lột tự nhiên là cua được nuôi dưỡng và vỗ béo bằng nhiều chất dinh dưỡng có sẵn trong môi trường. Cua lột là dựa vào quá trình sinh trưởng và phát triển của cua. Qúa trình này được diễn ra một cách tự nhiên mà không sử dụng bất kỳ một phương pháp kích lột nào để cưỡng ép nó.

Cua Lột tươi ngon giá bán sỉ rẻ

Cua lột tự nhiên sẽ sinh ra rất nhiều chất dinh dưỡng để chúng hoàn thiện lớp vỏ và phát triển ổn định. Chính vì thế, vấn đề bảo quan cua lột cần phải hết sức cẩn thận. Bởi vì cua sau khi lột vỏ, vỏ cua sẽ bắt đầu cứng trong vòng 72 giờ. Ngoài ra, nếu bảo quan cua lột không đúng kỹ thuật sẽ làm cua bị chết dẫn đến phân hủy một số chất đạm và sinh ra nhiều độc tố có hại.

Mua cua lột tươi sống ở TpHCM giá bao nhiêu?

Chính vì quá trình bảo quản cua lột phức tạp và khó khăn nên khách hàng khi mua cua lột cần lưu ý lựa chọn những công ty uy tín và có chuyên môn để không phải mua những sản phẩm kém chất lượng. Cua lột có giá không chênh lệch so với cua thường nhiều mặc dù chúng được nuôi, vận chuyển và bảo quản khó khăn hơn. Thông thương cua lột được công ty Ông Giàu bảo quản lạnh đông và bao gói chân không.

  • Mã sản phẩm: 0296
  • Giá sản phẩm: 380k/kg

Cua lột làm món ăn gì ngon nhất ?

Những món ăn từ cua lột thuộc vào danh sách những món ăn đặc sắc và hấp dẫn nhất ở một số nhà hàng hải sản lớn. Cua lột không cần phải chế biến quá cầu kỳ cũng có thể tạo ra một món ăn ngon nhất. Một trong những món ngon làm từ cua lột đó là cua lột chiên bột. Đây vừa là món ăn đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn khi chế biến với cua lột.

Với sản phẩm cua lột của hải sản Ông Giàu khách hàng không cần đến những nhà hàng sang trọng cũng có thể chế biến ra những món ăn ngây ngất lòng người. Bằng cách gọi điện cho chúng tôi hoặc đặt hàng ngay trên website này bạn đã có ngay sản phẩm cua lột chính gốc tươi ngon.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau