Cá Thu Ảo có gì khác với các loại cá Thu khác? Giá bán bao nhiêu


3,010 lượt bình chọn

Cá Thu Ảo có gì khác với các loại cá Thu khác? Giá bán bao nhiêu

  • 💵 150.000 vnđ/kg
  • MSP: 0340
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Thu Ảo Có Gì Khác Với Các Loại Cá Thu Khác? Giá Bán Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

So với các loại cá Thu khác, cá Thu Ảo có kích thước nhỏ hơn nhiều. Từ tháng 5 đến đầu tháng 10 dương lịch là mùa phát triển của cá Thu Ảo. Đây là loài cá sống chủ yếu ở các vùng  biển xa bờ ôn đới và nhiệt đới. Những con cá Thu có kích thước nhất cũng chỉ có chiều dài khoảng 25 –  30cm. Cá Thu Ảo chứa nhiều lipid và protein, thường được chế biến thành nhiều món ăn quen thuộc như những con cá Thu khác.

Để lựa chọn được những con cá Thu Ảo tươi ngon nhất, một phương pháp thường được sử dụng là quan sát mắt của chúng. Nếu mắt của chúng vẫn còn trong và lòi nhẹ thì có thể chứng tỏ rằng thịt của nó vẫn còn tươi. Những con cá ươn sẽ có hốc mắt to, mắt cá bi thụt vào bên trong và ngả sang màu đục, giác mạc của cá bị đổi màu và mất độ đàn hồi.

Cá Thu Ảo tươi sống bán tại TpHCM

Một số món ăn được chế biến từ cá Thu Ảo đang rất được nhiều người ưu thích như cá Thu Ảo chưng tiêu, cá Thu Ảo kho rim, chả cá Thu Ảo,… Trong những ngày mưa gió bão bùng, sự kết hợp giữa một nồi cơm nóng và chảo cá Thu Ảo kho tiêu thì không có gì tuyệt vời hơn.

Cách làm chả cá Thu Ảo dai ngon tại nhà

Cá Thu Ảo sau khi mua về, rửa sạch, lọc bỏ xương và nạo lấy phần thị cá. Sau đó cho các loại gia vị, hành tiêu vào cối giã nhuyễn. Sau đó, cho phần thịt cá vào giã đều tay cho đến khi thật nhuyễn. Quá trình giã càng lâu thì chả cá sẽ càng dai, mà không cần thêm bất kì chất tạo độ dai nào. Giã xong thì ép thành những miếng hình tròn, có thể chiên hoặc hấp tùy theo sở thích.

Cá Thu Ảo tươi ở đâu bán? Giá bao nhiêu tiền một kg?

Để mua được những con cá Thu Ảo tươi ngon đảm bảo chất lượng nhất thì bạn có thể  chọn mua tại Hải Sản Ông Giàu. Bạn cứ việc yên tâm làm cho gia đình mình những món ăn tuyệt vời nhất, phần chất lượng  đã có đội ngũ kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngoặc của Hải Sản Ông Giàu lo.

  • Giá bán cá Thu Ảo hiện nay tại Hải sản Ông Giàu: 150k/kg
  • Quy cách: Cá Thu Ảo tươi ướp đá để bảo quản

Niềm vui của Hải Sản Ông Giàu là mang đến cho những khác hàng đã, đang và sẽ ủng hộ mình. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn luôn sẵn sàng giao hàng tận nơi nhanh chóng khi có đơn đặt hàng. Rất hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm ứng ý và có được những món ăn ngon nhất được chế biến từ cá Thu Ảo.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau