Ốc Vòi Voi Hà Nội Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg


2,835 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Hà Nội Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg

  • 💵 1.150k/kg
  • MSP: 0125
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Vòi Voi Hà Nội Mua Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Hầu như để mua nhanh ốc vòi voi Hà Nội thì chỉ cần liên hệ cho vựa hải sản Ông Giàu là có liền đó. Chúng tôi chuyên bán ốc vòi voi Hà Nội giá rẻ, có bán ốc vòi voi ở Hà Nội và giao đến ngay tận nhà đấy. Những con ốc vòi voi của chúng tôi đều được nhập trực tiếp từ Úc, Canada hoặc từ Mỹ về nên luôn đảm bảo được chất lượng. Nếu bạn không tin thì cứ đặt mua vài con ốc vòi voi ở vựa hải sản Ông Giàu về ăn thử để đánh giá qua đi nhé. Đảm bảo sẽ không khiến bạn phí tiền đâu.

Con ốc vòi voi có hình dáng khá lạ. Chúng có 1 cái vòi dài, phần thân còn lại bao bỏ bởi lớp vỏ sò mỏng. Những con ốc vòi voi có rất nhiều màu sắc khác nhau như là ốc vòi voi đen, ốc vòi voi vàng hoặc ốc vòi voi trắng đó nhé. Mỗi loại đều có vị ngon khác nhau và giá bán cũng chênh lệch rất nhiều. Thông thường con ốc vòi voi trắng sẽ có giá bán rẻ nhất và cũng hay được bán nhiều tại các cửa hàng hơn. Những con ốc vòi voi lớn sẽ nặng từ 1-2kg, nếu bạn mới ăn thì nên mua các con nhỏ để ăn trước đi nhé.

Ốc Vòi Voi Hà Nội Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg

Mua bán ốc Vòi Voi Hà Nội ở đâu – giá bao nhiêu

Thế chỗ mua ốc vòi voi Hà Nội ở đâu? Con ốc vòi voi bán ở Hà Nội chỗ nào? Cần mua ốc vòi voi ở Hà Nội thì đi đâu mua thế? Nếu như muốn mua ốc vòi voi ngon, muốn có ốc vòi voi tại Hà Nội liền thì nên liên hệ cho hải sản Ông Giàu nha. Chúng tôi có nhiều ốc vòi voi ngon lắm đó. Vậy giá ốc vòi voi ở Hà Nội bao nhiêu? Con ốc vòi voi bán bao tiền 1kg? 1kg ốc vòi voi giá như nào?

  • Mã sản phẩm: 0125
  • Giá ốc vòi voi: 1.150k/kg

Chế biến ốc Vòi Voi Canada làm món gì ngon

Để chế biến ốc vòi voi cũng không có khó lắm đâu. Nếu bạn ăn sống được thì chỉ cần trụng con ốc vòi voi sơ qua với nước sôi để lột bỏ vỏ bên ngoài. Sau đó cắt thành miếng mỏng chấm với nước tương là được. Nếu không quen có thể đem ốc vòi voi đi xào với rau củ hoặc nấm để ăn nhé.

Khi nấu ốc vòi voi cần chú ý không nên nêm quá nhiều muối. Vì chúng đã có vị mặn nhẹ trong thịt rồi nên bạn nhớ gia giảm gia vị để vừa ăn hơn nha. Để mua được ốc vòi voi Hà Nội ngon thì có thể đến ngay hải sản Ông Giàu đấy nhé. Chúng tôi có nhiều con ốc vòi voi loại 1, có nhiều kích cỡ khác nhau này để bạn có thể dễ chọn mua đấy. Nếu cần gấp thì nên đặt mua ốc vòi voi thông qua số hotline trên trang web này luôn bạn nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau