Khô cá Lạc – khô cá Dưa tươi ngon mua ở đâu?


2,379 lượt bình chọn

Khô cá Lạc – khô cá Dưa tươi ngon mua ở đâu?

  • 💵 250.000 vnđ/kg
  • MSP: 0270
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Khô Cá Lạc /️ Khô Cá Dưa Tươi Ngon Mua Ở Đâu? # Top Yêu Thích

Ngày xưa vì không có những điều kiện bảo quản hiện đại như bây giờ nên người dân biển đã sáng tạo ra món cá khô. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học có rất nhiều cách bảo quản cá tươi ngon. Tuy nhiên, món cá khô đã trở thành đặc sản truyền thống trong mâm cơm gia đình Việt. Vì vậy, mặc dù khách hàng có thể sử dụng những sản phẩm hải sản tươi sống nhưng họ vẫn có nhu cầu tiêu dùng những loại cá khô. Cá khô có rất nhiều loại và được làm từ nhiều loại cá khác nhau. Cá Lạc cũng là một trong những loại cá được sử dụng để chế biến ra sản phẩm khô cá Lạc – khô cá Dưa.

Khô cá Lạc hay còn được gọi với tên khác là khô cá Dưa. Khô cá Lạc là một trong những loại đặc sản nổi tiếng ở các tỉnh ven biển nước ta. Hiện nay, khách hàng có nhu cầu mua khô cá Lạc không cần phải mua tại những tỉnh ven biển nữa. Tại thành phố Hồ Chí Minh đã có sản phẩm này được nhập từ những cơ sở uy tín bởi Hải sản Ông Giàu.

Khô cá Lạc bán tại TpHCM

Khô cá Lạc được bán trên thị trường khá nhiều. Một khách hàng rất dễ dàng để có thể mua một sản phẩm khô cá Lạc ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, sản phẩm đó có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không thì không ai có thể biết được. Còn sản phẩm khô cá Lạc của Ông Giàu thì có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo uy tín chất lượng.

Mua khô cá Lạc – khô cá Dưa tại hải sản Ông Giàu giá bao nhiêu ?

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, khô cá Lạc – khô cá Dưa được hải sản Ông Giàu bán với giá rẻ hơn thị trường rất nhiều nhưng hoàn toàn đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn. Mỗi sản phẩm được Ông Giàu nhập về bán thì luôn luôn được kiểm tra nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn hàng đầu của bộ Y tế.

  • Mã sản phẩm: 0270
  • Giá sản phẩm: 250k/kg

Cách làm khô cá Lạc – khô cá Dưa tươi ngon hợp vệ sinh

Cá Lạc có đặc điểm là thân dài hình tròn ở đầu và dần dần dẹp hơn. Thịt cá rất chắc và có vị béo nên rất thích hợp để chế biến thành các sản phẩm khô. Để chế biến ra sản phẩm khô cá Lạc, những người dân biển đã phải lựa chọn những con cá tươi sống, sau đó làm sạch phần ruột và đầu. Thông thường người ta sẽ cắt cá ra làm đôi ướp muối và một số loại gia vị khác. Cuối cùng là phơi nắng trong một khoảng thời gian nhất định và đóng gói.

Để sở hữu ngay một sản phẩm khô cá Lạc – khô cá Dưa của hải sản Ông Giàu, khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Với cách thức đặt hàng đơn giản, bạn sẽ có ngay một sản phẩm chất lượng. Đền với hải sản Ông Giàu, khách hàng sẽ không bao giờ thất vọng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau