Bào ngư đen sống nhập khẩu Na Uy New Zealand chất lượng


2,838 lượt bình chọn

Bào ngư đen sống nhập khẩu Na Uy New Zealand chất lượng

  • 💵 6.750.000 vnđ/kg
  • MSP: 0233
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bào Ngư Đen Sống Nhập Khẩu Na Uy New Zealand Chất Lượng # Top Yêu Thích

Xã hội càng phát triển dẫn tới nhu cầu sống và hưởng thụ của con người càng tăng cao. Như cầu ăn mặc và thực phẩm ngon-đẹp ngày càng quan trọng với mỗi người, nhất là tầng lớp thượng lưu. Khi nhắc đến thực phẩm cao cấp người ta thường biết đến những sơn hào hải vị như: tôm hùm Mỹ, sò điệp Nhật Bản,… trong số đó Bào ngư đen được nhập khẩu từ Na Uy New Zealand là một loại hải sản ngon và quý hiếm bậc nhất trên thế giới.

Nhắc đến bào ngư ta biết rằng đó là một loại hải sản xa xỉ, đắt giá bậc nhất thế giới nhưng vô cùng đáng giá bởi chất lượng tuyệt hảo cũng như giá trị dinh dưỡng mà nó đem lại. Đặc biệt khi thưởng thức Bào ngư đen sống nhập khẩu Na Uy New Zealand của chúng tôi các bạn sẽ cảm thấy đáng giá từng đồng mà bạn đã bỏ ra.

Bào Ngư Đen nhập khẩu Nauy

Bởi vì khai thác và săn bắt bào ngư đen cực kỳ hạn chế, đặc biệt là bào như đen được nhập khẩu từ Na Uy New Zealand, nên bào ngư đen là loại thực phẩm rất quý hiếm trên thị trường

Vì sao Bào ngư đen sống nhập khẩu Na Uy New Zealand lại đắt và được người giàu Việt săn lùng đến vậy?

Thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu đặc biệt là Na Uy New Zealand thì luôn nằm trong danh sách các mặt hàng được người tiêu dùng nước ta tin tưởng tuyệt đối về chất lượng. Mặt khác cũng bởi vì bào ngư là một loại hải sản rất dinh dưỡng cũng như có tác dụng tăng cường sức khỏe, cân bằng huyết áp, mát gan, hạ nhiệt, sáng mắt,… Theo các chuyên gia về dinh dưỡng cho biết thì Bào ngư đen sống nhập khẩu Na Uy New Zealand bao gồm rất nhiều loại vitamin và các khoáng chất bao bổ dưỡng gồm Omega3 và B12, ngoài ra còn chứa các chất vi lượng như Potassium, Iron, Copper, Zinc,… Trong những giá trị dinh dưỡng ấy, giá trị ghi điểm khiến nhiều nhà giàu Việt săn lùng chính là bao ngư đen giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới.

Một số món ăn hấp dẫn về Bào ngư đen sống nhập khẩu Na Uy New Zealand và thông tin về giá bán:

Sò điệp là một loại hải sản quen thuộc trong những cống phẩm của vua chúa ngày xưa, thường được chế biến thành những món ăn ngon thượng hạng như: bào ngư đen nướng sốt gừng tỏi, bào ngư đen sốt dầu hào, bào ngư đen nướng bơ, cháo bào ngư,…

Một số thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 6.750k/kg
  • Kích cỡ: Size 3 con/kg
  • Quy cách: Bào ngư đen sống nguyên con

Tuy giá thành của Bào ngư đen sống nhập khẩu Na Uy New Zealand thuộc hàng cao nhất nhì thế giới. Song song với mức giá khủng đó, nguồn gốc từ Na Uy New Zealand cũng như độ quý hiếm và dinh dưỡng của bào ngư đen luôn nằm trong top những hải sản nhậu khẩu chất lượng nhất. Để nhanh chóng thưởng thức những con bào ngư đen chất lượng nhập khẩu, liên liên hệ với chúng tôi đế sản phẩm tới tay bạn một cách nhanh nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau