Mua cá đối – Hải Sản Ông Giàu chất lượng – giá ưu đãi


2,259 lượt bình chọn

Mua cá đối – Hải Sản Ông Giàu chất lượng – giá ưu đãi

  • 💵 160.000 vnđ/kg
  • MSP: 0415
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Cá Đối /️ Hải Sản Ông Giàu Chất Lượng /️ Giá Ưu Đãi # Top Yêu Thích

Cá đối, một loại cá biển tươi ngon, chất lượng đang được bán tại Công ty Hải sản Ông Giàu. Bạn là một người sành ăn đồ biển thì không nên bỏ qua loại cá này. Trong thịt cá đối có nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe đặc biệt trong thịt cá đối có chất protein là một loại đạm quí, tốt cho hệ thống tim mạch.

Cá đối không chỉ là món ăn ngon mà còn là “chiếc máy lọc nước” làm sạch môi trường của ao nuôi tôm cá. Với đặc tính là loài ăn tạp cá đối được người dân miền trung nuôi Trong các ao tôm để ăn các mùn bã hữu cơ còn thừa trong quá trình nuôi tôm. Việc nuôi cá đối chung với tôm vừa làm sạch nguồn nước vừa là một hình thức nuôi trồng xen canh mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Cá Đối biển tươi sống giá bao nhiêu 1kg

Hiện nay vấn nạn thực phẩm bẩn đang tràn lan trên khắp thị trường, làm cho người tiêu dùng lo lắng khi không biết chọn mua hải sản tươi ngon chất lượng ở đâu để đảm bảo an toàn. Bạn yên tâm Hải sản Ông giàu sẽ giúp bạn san sẻ nỗi lo này, Công ty Hải sản Ông giàu đã đứng vững trên thị trường chuyên cung cấp các loại hải sản tươi, sống. Chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Đặc sản miền biển, món ngon mùa biển nổi gió

Khu vực miền Trung nước ta cứ vào khoảng độ tháng 10-11 âm lịch, biển hay động tàu thuyền không thể ra khơi đánh bắt cá, đây cũng là mùa của cá đối. Nhờ gió thổi mạnh, sóng đánh lớn cá đối bơi dạt vào sát bờ rạng sáng người dân đều mang lưới ra biển để đánh bắt cá đối. Hôm nào mà bắt được nhiều ngoài 1 phần để ăn, 1 phần họ sẽ mang ra chợ bán đó là một phần thu nhập nhỏ nhỏ để người dân nơi đây trang trải cuộc sống.

Cá đối chế biến như thế nào, nấu món gì ngon?

Cũng như các loài cá khác, từ cá đối chúng ta có thể làm ra được nhiều món ăn ngon như: cá đối chiên xù, cá đối nấu canh, nấu cháo, cá đối kho,… nhưng với người dân xứ biển ngon nhất vẫn là cá đối muối sư chiên vàng, vừa ngon vừa có thể để được lâu. Với chất thịt ngọt dịu, cá đối muối sư đem chiên ăn vào những ngày mưa thì còn gì sánh bằng. Tại Hải sản Ông giàu có bán cá đối với:

  • Giá bán: 160k/kg
  • Mã sản phẩm: 0415
  • Quy cách: cá đối tươi nguyên con

Nếu bạn chưa bao giờ ăn cá đối muối sư, vậy thì bạn hãy ghé Công ty Hải sản Ông giàu để lựa chọn cho mình những con cá tươi ngon nhất để về chế biến ngay nào. Ngày mưa cả gia đình ngồi vây quần bên nhau, ăn bữa cơm có món cá đối muối sư chiên vàng, kể cho nhau nghe những chuyện của ngày hôm nay, cuộc sống cứ thế đơn giản mà bình yên. Công ty Hải sản Ông giàu có hỗ trợ giao hàng tận nơi, bạn hãy liên hệ vào đường dây nóng của Ông giàu để công ty hỗ trợ tư vấn cho bạn.

(Suong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau