Trứng cá Thu – Thực phẩm tươi ngon phù hợp với mọi lứa tuổi


2,877 lượt bình chọn

Trứng cá Thu – Thực phẩm tươi ngon phù hợp với mọi lứa tuổi

  • 💵 100.000 vnđ/kg
  • MSP: 0158
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Trứng Cá Thu /️ Thực Phẩm Tươi Ngon Phù Hợp Với Mọi Lứa Tuổi # Top Yêu Thích

Trứng cá Thu là trứng được lấy từ những con cá Thu tươi sống. Là một thực phẩm tươi ngon bổ dưỡng, phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi. Trứng cá Thu hiện đang là thực phẩm khá được yêu thích tại hải sản Ông Giàu. Với trứng cá Thu bạn có thể hấp, chiên, nướng đều cho ra những món ăn ngon cả.

Trứng cá Thu tươi mua bán giá sỉ rẻ

Thông tin về trứng cá Thu, trứng cá Thu bán ở đâu?

Trứng cá là loại thực phẩm tươi ngon bổ dưỡng nhất của cá. Trứng cá có thể chế biến ra nhiều món ngon không kém gì thịt cá do đó, trứng cá Thu đang rất được nhiều người tìm mua. Hiện trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán trứng cá Thu nhưng để tìm được một nới uy tín để mua thật không dễ chút nào.

Hải sản Ông Giàu là cửa hàng uy tín trên thị trường buôn bán hải sản tươi sống từ cá, cua, ghẹ, ốc, sò cho tới các loài thực phẩm tiện lợi như trứng cá Thu, trứng cá Bóp, trứng cá Sặc….. những mặt hàng bán ở đây luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng của mình. Trứng cá Thu được bán tại hải sản Ông Giàu được lấy từ những con cá Thu to, vừa mới đánh bắt ở biển nên luôn đảm bảo độ tươi sống. Sau đó qua các quy trình lấy trứng, rửa sạch, chọn lựa và đem đi đóng gói. Sản phẩm trứng cá Thu được đóng gói, hút chân không cẩn thận, bảo quản ở nhiệt độ lạnh -18 độ. Mỗi công đoạn đều ti mỉ luôn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để cho ra sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, hải sản Ông Giàu còn có dịch vụ giao hàng tận nơi nên các bạn có thể lên đặt hàng online mà không cần tốn công ra cửa hàng.

Giá bán của trứng cá Thu hảo hạn loại 1 là bao nhiêu?

Ngoài vấn đề về chất lượng sản phẩm thì giá bán cũng là vấn đề mà người tiêu dùng rất quan tâm. Giá bán luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm nên mọi người có thể yên tâm khi mua hàng tại Ông Giàu. Trứng cá Thu tại Ông Giàu đang có giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường như sau

  • Quy cách: trứng cá Thu đóng gói cận thận, bảo quản lạnh
  • Trứng cá Thu: 100k/kg
  • Mã sản phẩm: 0158

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm trứng cá Thu: Với trứng cá Thu mua tại hải sản Ông Giàu, bạn chỉ cần rã đông ở nhiệt độ phòng, nếu muốn sạch hơn có thể rửa qua nước sạch một lần nữa để ráo. Sau đó là đem đi nấu, món ngon nhất mà vưa dễ làm đó là trứng cá Thu chiên giòn. Vị ngon, béo ngầy bùi rất được sự yêu thích của nhiều người.

Ngoài bán những thực phẩm tiện lợi như trứng cá Thu, hải sản Ông Giàu còn bán những loại hải sản tươi sống khác. Nhanh tay đến với cửa hàng để có được những sản phẩm mà mình cần mua nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau