Cá Nhồng 1 nắng – sự lựa chọn của người sành ăn


2,933 lượt bình chọn

Cá Nhồng 1 nắng – sự lựa chọn của người sành ăn

  • 💵 170.000 vnđ/kg
  • MSP: 0259
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Nhồng 1 Nắng /️ Sự Lựa Chọn Của Người Sành Ăn # Top Yêu Thích

Cá Nhồng 1 nắng là 1 món ăn được đánh giá cao về hương vị. Cá Nhồng được đánh bắt tại biển. Để dễ dàng bảo quản, người dân làng chài đã đem sơ chế rồi phơi cá Nhồng qua 1 nắng để làm cho phần thịt săn lại, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm. Cá nhồng 1 nắng ngày càng chiếm được sự yêu thích của người tiêu dùng, nên sản phẩm cá Nhồng 1 nắng được sản xuất ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để có được những mẻ khô cá Nhồng 1 nắng ngon nhất, bắt buộc nguyên liệu phải là những con cá nhồng tươi vừa mới đánh bắt, sau đó đem sơ chế, làm sạch và bỏ đi phần ruột rồi xẻ thịt phơi qua 1 nắng giòn. Thịt cá Nhồng 1 nắng không bị khô mà chỉ bị săn lại, vẫn giữ được chất ngọt và độ mềm bên trong.

Cá Nhồng 1 nắng bán tại TpHCM

Cá Nhồng 1 nắng có giá trị dinh dưỡng cao, giàu đạm, omega-3, niacin, chất khoáng và vitamin và 1 số vi chất khác. Món cá Nhồng khô dân dã đã có 1 chỗ đứng nhất định trên thị trường hiện nay.

Cá Nhồng 1 nắng làm món gì ngon?

Có rất nhiều món ăn ngon được làm từ cá Nhồng 1 nắng, dưới đây là 1 số món phổ biến nhất được làm từ loại cá này.

– Cá Nhồng 1 nắng chiên: Với nguyên liệu khô cá Nhồng 1 nắng sau khi mua về, sau đó bạn bắt chảo lên bếp và cho dầu vào. Chờ dầu nóng cho cá vào chiên cho đến khi 2 mặt đều vàng thì tắt bếp. Vớt ra để ráo dầu. Món ăn này mà ăn với nước chấm sốt me hay tương ớt thì không còn gì ngon hơn.

– Cá Nhồng 1 nắng kho mặn: Đây là 1 món ăn thay thế khi không có cá Nhồng tươi. Đem cá Nhồng khô đi ngâm nước trong khoảng 5 phút cho thị cá mềm, sau đó đem đi kho mặn nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Món này hơi bị hao cơm đấy nhé.

Cá Nhồng 1 nắng bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá trị của 1 sản phẩm được tạo nên từ độ phổ biến và công sức làm ra sản phẩm đó. Cá Nhồng là 1 loại cá biển có quanh năm, dễ đánh bắt và phơi khô nên giá thành cá Nhồng 1 nắng không quá đắt. Giá cả bình dân nhưng hương vị của cá rất đặc biệt, phù hợp với mọi tầng lớp trong xã hội.

  • Giá Khô cá Nhồng 1 nắng tại Hải sản Ông Giàu hiện nay: 170k/kg
  • Quy cách: Khô cá Nhồng 1 nắng đóng gói hút chân không.

Bạn có thể tìm thấy khô cá Nhồng 1 nắng tại Hải sản Ông Giàu. Tại đây cung cấp các dòng sản phẩm khô 1 nắng nổi tiếng như cá Thu 1 nắng, cá Dứa 1 nắng,… Trong đó, khô cá Nhồng 1 nắng nằm trong các sản phẩm bán chạy nhất tại Hải sản Ông Giàu. Chúc bạn có nhiều món ăn ngon miệng được chế biến từ khô cá Nhồng 1 nắng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau