Mực một nắng chính gốc – cao cấp – giá tốt nhất


2,421 lượt bình chọn

Mực một nắng chính gốc – cao cấp – giá tốt nhất

  • 💵 370.000 vnđ/kg
  • MSP: 0286
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mực Một Nắng Chính Gốc /️ Cao Cấp /️ Giá Tốt Nhất # Top Yêu Thích

Mực được đánh bắt ở mọi vùng biển, song chỉ có ở một số vùng lớn thì mới có mực có kích thước lớn. Tuy nhiên cũng tùy theo loại mực như mực ống, mực lá, mực nang…thì có giá trị sử dụng khác nhau. Trong đó mực ống là loại mực mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cho con người. Mực ống có thể được xuất khẩu hoặc có thể chế biến các sản phẩm khô như mực một nắng. Một đặc điểm quan trọng mà mực ống được sử dụng chế biến sản phẩm mực một nắng đó là mực ống có cơ thịt rất dai chắc nên phù hợp với tiêu chuẩn sản phẩm của người tiêu dùng.

Mực một nắng ngon nhất có thể nói đến là mực một nắng của Phan Thiết. Đây là khu vực mực ống được đánh bắt với sản lượng lớn và nơi tập trung nhiều loại mực ống kích thước lớn. Chính vì thế, mực một nắng là đặc sản nổi bật đối với khách du lịch mỗi khi đến đây tham quan.

Mực một nắng giá sỉ rẻ

Ngoài Phan Thiết thì Nha Trang cũng là một trong những nơi cung cấp mực một nắng chất lượng của hải sản Ông Giàu. Qúa trình nhập sản phẩm từ nhiều nguồn cung cấp như vậy rất khó đảm bảo tính ổn định của sản phẩm, nhưng đối với Ông Giàu để nhập sản phẩm và bán cho người tiêu dùng phải được kiểm tra rất chặt chẽ, không bỏ qua bất cứ các yếu tố nào có thể ảnh hưởng.

Mực một nắng được hải sản Ông Giàu bán giá bao nhiêu?

Mực một nắng có giá khác nhau tùy theo kích cỡ của con mực. Mực càng lớn thì giá của nó càng cao. Hiện nay hải sản Ông giàu cung cấp mực một nắng loại trung bình. Sản phẩm mực một nắng được đóng gói và bảo quản một cách cẩn thận. Trên mỗi bao bì chứa sản phẩm đều có ghi chú rõ ràng về thời gian sản xuất và nguồn gốc xuất xứ.

  • Mã sản phẩm: 0286
  • Giá sản phẩm: 370k/kg, size 6 con/kg

Cách lựa chọn mực một nắng tươi ngon

Để lựa chọn được sản phẩm mực một nắng tươi ngon, khách hàng cần có những kinh nghiệm lâu dài mới có thể nhận ra được. Mực một nắng thì phần bên trong phải dày thịt, mực không bị ngậm nước, mực vẫn còn giữ được màu sắc tươi sống, lớp phấn…Cách tốt nhất để khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt là đặt mua ở những cửa hàng uy tín như hải sản Ông Giàu.

Trong bài viết này, chúng tôi đã mang đến một số kiếm thức cần thiết cho khách hàng khi mua sản phẩm mực một nắng. Mọi thắc mắc khác liên quan đến sản phẩm khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì đặt hàng nhanh chóng trên website.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau