Mực sữa tươi sống giá tốt bán tại TpHCM tươi rói


2,165 lượt bình chọn

Mực sữa tươi sống giá tốt bán tại TpHCM tươi rói

  • 💵 250.000 vnđ/kg
  • MSP: 0133
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mực Sữa Tươi Sống Giá Tốt Bán Tại Tphcm Tươi Rói # Top Yêu Thích

Mực là loài hải sản quen thuộc trong mọi bữa ăn trong gia đình cũng như các quán ăn, nhà hàng. Có rất nhiều loại mực cho bạn lựa chọn, mỗi loại đều có hương vị riêng biệt của nó. Nếu bạn thử qua mực sữa thì sẽ không quên được hương vị béo ngậy thơm ngon của nó.

Mực sữa tươi rói gia sbán sỉ rẻ

Mực sữa có kích thước khá nhỏ, chỉ bằng 2 ngón tay. Điều đặc biệt của mực sữa là bên trong toàn trứng mực nên cũng có tên gọi là mực trứng. Khác với các loài mực khác, giá trị của mực sữa không nằm ở thịt mà là lượng trứng có trong mực. Mực sữa có lượng trứng càng nhiều thì chất lượng càng cao. Thường thì mực sữa ở mùa sinh sản có lượng trứng cao nhất.

Chọn mua mực sữa đúng cách và cách bảo quản

Loài mực nói chung và mực sữa nói riêng thường khó sống lâu khi đã bị đánh bắt lên bờ vì dưới tác động của môi trường trên cạn sẽ khuyến mực chết nhanh và bị biến chất. Để mua được những con mực sữa tươi ngon rất khó, trừ khi bạn ra tận cảng chờ những chuyến mực trứng vừa mới đánh bắt vào bờ. Tuy nhiên, bạn có thể mua mực trứng đã cấp đông ngay sau khi bắt sẽ giữ được hương vị thơm ngon.

Nếu bạn mua mực sữa đã cấp đông thì nên chọn những con mực có màu sắc tươi, nhìn bên ngoài da còn những chấm đỏ li ti, chưa bị rách.

Khi chế biến với đặc tính là nhiều nước nên không ngâm mực trứng quá lâu trong nước sẽ khiến thịt cũng những trứng bị vỡ ăn sẽ không ngon.

Những món ngon từ mực sữa tươi sống

Những món ăn từ mực trứng sẽ khiến buổi tiệc của bạn trở nên hấp dẫn và ngon hơn. Với mực sữa bạn có thể chế biến nhiều món ngon như mực sữa chiên, mực sữa hấp gừng, mực sữa sốt tương, mực sữa sốt me cay…

Món mức sữa chiên nước mắm rất đơn giản ngon dễ làm mà bạn có thể thử: Mực sữa sau khi mua về rã đông, rửa với rượu để cho bớt mùi tanh. Chảo dầu sau khi đã sôi thì cho mực vào chiên cho vàng đều 2 mặt, sau đó vớt ra cho ráo dầu. Làm nước sốt thì cho ít dầu vào chảo phi tỏi cho thơm, cho đường, bột ngọt, nước mắm tuỳ vào lượng mực của bạn. Sau khi hỗn hợp trên hơi sệt lại thì cho mực vừa chiên vào, trộn đều trong 2-3 phút thì tắt bếp. Thế là có ngay món mực sữa chiên nước mắm thơm nức mũi. Nước chấm thì chấm sốt mayonnaise, ăn kèm với ít rau xanh, cà chua chín.

Mực sữa hiện đang được bán tại hải sản Ông Giàu với giá cả và chất lượng tốt

  • Quy cách: mực sữa tươi ngon
  • Giá bán Mực sữa: 250k/kg
  • Mã sản phẩm: 0133

Mực sữa là thực phẩm quen thuộc, được tiêu thụ nhiều nên việc chọn cửa hàng uy tín để mua rất quan trọng. Đến với hải sản Ông Giàu sẽ cung cấp những con mực sữa chất lượng tươi ngon nhất. Chúc bạn có một bữa ăn vui vẻ và chất lượng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau