Ốc anh vũ tinh hoa ẩm thực biển – mua ở đâu tại Tp.HCM


2,739 lượt bình chọn

Ốc anh vũ tinh hoa ẩm thực biển – mua ở đâu tại Tp.HCM

  • 💵 400.000 vnđ/kg
  • MSP: 0103
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Anh Vũ Tinh Hoa Ẩm Thực Biển /️ Mua Ở Đâu Tại Tp.hcm # Top Yêu Thích

Nhắc đến ốc anh vũ bạn nghĩ tới gì? Giá trị mỹ nghệ? Không hẳn thế bởi vì ngày nay ngoài vỏ đẹp thì thịt ốc anh vũ cũng cực kỳ thơm ngon và đang được nhiều người sành ăn săn lùng.

Ốc Anh Vũ sống giá bao nhiêu tiền 1kg

Các món ăn ngon với loài ốc này được rất nhiều người yêu thích. Hãy cùng với Hải Sản Ông Giàu tìm hiểu về loài ốc này nhé.

Ốc anh vũ là loài ốc gì – mua ốc anh vũ ở đâu

Ốc anh vũ là loài động vật thân mềm xuất hiện từ thời cổ đại, ốc anh vũ dễ dàng được nhận biết qua lớp vỏ đẹp đẽ được tạo hóa ban tặng bằng những đường vân lượn sóng xám đỏ xen lẫn nhau. Trong vỏ ốc có các màn ngăn chia khoang vỏ thành hơn 30 buồng trống khác nhau, những khoang này có khả năng liên kết với nhau bằng cách đóng mở các vách ngăn giúp cho ốc có thể chìm nổi theo ý thích bằng cách thay đổi thể tích không khí trong vỏ của mình. Quanh miệng ốc có khoảng 90 xúc tu đặc biệt có 2 xúc tu rất dài chập lại với nhau phòng bảo vệ phần đầu khi cần tự vệ. Ngoài ra nó còn có một cái phễu được hợp bởi 2 cơ rất khỏe để phun nước ra giúp di chuyển theo kiểu phản lực. Vì những đặc điểm di chuyển khá giống tàu ngầm nên người ta còn gọi ốc anh vũ là “tàu ngầm sống”.

Nếu bạn muốn thưởng thức ốc anh vũ nhưng lại ngại đi biển vì đường xa, hãy đến với Hải sản Ông Giàu nơi chuyên cung cấp hải sản với chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng hợp túi tiền với đa số mọi người. Ngoài ra Hải sản Ông Giàu còn có cả dịch vụ giao hàng online nên bạn chỉ cần lo việc chuẩn bị dụng cụ nấu nướng còn việc giao ốc cứ để chúng tôi lo.

Ốc anh vũ mua ở đâu giá rẻ

Giá bán ốc anh vũ hiện nay tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh:

  • Giá bán ốc anh vũ : 400k/kg
  • Quy cách : Ốc anh vũ tươi sống nguyên con
  • Mã sản phẩm : 0103

Nếu còn phân vân không biết sẽ làm gì với nguyên liệu ốc anh vũ tươi sống chúng tôi có một số gợi ý cho bạn đây. Cũng như bao loại ốc khác bạn có thể chế biến theo kiểu truyền thống như nướng mỡ hành, nướng phô mai hay thậm chí là ốc rang me. Hấp dẫn quá phải không vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt món ốc anh vũ tại Hải sản Ông Giàu để thưởng thức món ngon thú vị này đi nào.

Như vậy là chúng tôi vừa mới giới thiệu với bạn về những món ăn ngon với Ốc anh vũ, chúng tôi hy vọng những thông tin hữu ích sẽ phần nào giúp ích cho bạn có được những món ăn ngon miệng.

(Quý)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau