Ốc Vòi Voi Bao Nhiêu Một Ký – Mua Ở Đâu Bán – Cách Chế Biến


2,828 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Bao Nhiêu Một Ký – Mua Ở Đâu Bán – Cách Chế Biến

  • 💵 1.150k/kg
  • MSP: 0124
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Vòi Voi Bao Nhiêu Một Ký /️ Mua Ở Đâu Bán /️ Cách Chế Biến # Top Yêu Thích

Hiện nay, con ốc vòi voi bao nhiêu một ký vậy? Đây là loại ốc nhập khẩu về nên giá bán của chúng sẽ thay đổi rất nhanh. Nếu bạn muốn biết cụ thể giá bán ốc vòi voi bao nhiêu một ký thì nên liên hệ tại các vựa hải sản lớn. Hoặc cũng có thể hỏi giá bán ốc vòi voi ở hải sản Ông Giàu đều được đó. Chúng tôi luôn giúp bạn biết được giá bán ốc vòi voi sớm nhất nên bạn nhớ liên hệ khi cần mua ngay ốc vòi voi về ăn liền. Tham khảo thêm các chế biến ốc vòi voi ở bên dưới nữa để nấu được nhiều món ngon hơn nha.

Con ốc vòi voi này có hình dáng đặc biệt hơn so với những con ốc trong nước ta. Nó có 1 phần vòi dài, bên trong chứa rất nhiều nước. Thân của ốc vòi voi được bảo vệ bởi lớp vỏ sò cứng. Trong thân ốc vòi voi có chứa nội tạng và cát nên khi chế biến bạn nhớ làm sạch bộ phận này kỹ hơn. Dòng ốc vòi voi nhập khẩu này có rất nhiều loại, nào là ốc vòi voi vàng, ốc vòi voi trắng và ốc vòi voi đen. Hiện nay con ốc vòi voi trắng là loại có giá bán rẻ nhất và cũng được nhập về nước ta nhiều hơn. Nếu bạn muốn thử những dòng ốc vòi voi kia nhớ liên hệ mua trước nha.

Ốc Vòi Voi Bao Nhiêu Một Ký – Mua Ở Đâu Bán – Cách Chế Biến

Báo giá ốc Vòi Voi bao nhiêu một ký – bán ở đâu

Thế giá ốc vòi voi bao nhiêu một ký? Giá mua giá ốc vòi voi bao nhiêu một ký ở HCM? Mua giá ốc vòi voi giá bao nhiêu tại Hà Nội? Hiện nay giá bán ốc vòi voi đã được ghi ngay tại trang web hải sản Ông Giàu rồi bạn nhé. Nếu bạn có nhu cầu muốn biết giá ốc vòi voi mới nhất theo tuần, theo tháng cứ liên hệ cho chúng tôi ngay.

  • Mã sản phẩm: 0124
  • Giá ốc vòi voi: 1.150k/kg

Cách chế biến ốc Vòi Voi làm món ăn ngon

Cách chế biến ốc vòi voi rất đa dạng. Bạn có thể lấy ốc vòi voi làm gỏi, ăn sống ốc vòi voi với nước tương, ốc vòi voi xào rau củ, ốc vòi voi luộc hoặc ốc vòi voi nướng mỡ hành… Hương vị của ốc vòi voi dễ chịu, không có bị tanh nên khi chế biến bạn chỉ cần rửa chúng sơ với nước là được.

Giá ốc vòi voi bao nhiêu một ký đã có nói trong bài rồi nhé. Nếu bạn cần thông tin khác về con ốc vòi voi cứ liên hệ cho chúng tôi ngay nha. Đảm bảo sẽ giải đáp hết những vấn đề mà bạn đang cần biết đó. Để mua được loại ốc vòi voi ngon này thì bạn chỉ việc lấy số điện thoại của cửa hàng và gọi đến cho chúng tôi là xong. Nếu như không mua được ốc vòi voi ngay thì bạn phải chờ một khoảng thời gian để chúng tôi nhập ốc vòi voi về đó. Thế nên, muốn có ốc vòi voi ăn sớm nên liên hệ đặt trước với bên cửa hàng.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau