Mực tẩm Nha Trang hàng chính gốc đảm bảo hương vị Việt


2,049 lượt bình chọn

Mực tẩm Nha Trang hàng chính gốc đảm bảo hương vị Việt

  • 💵 550.000 vnđ/kg
  • MSP: 0210
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mực Tẩm Nha Trang Hàng Chính Gốc Đảm Bảo Hương Vị Việt # Top Yêu Thích

Hải sản luôn là món ăn yêu thích của rất nhiều người trên Thế Giới. Nhưng do đánh bắt xa bờ nên đôi khi thực khách có thể ăn được món hải sản yêu thích của mình thì mùi vị đã không còn quá tươi ngon, kèm theo mùi tanh đặc trưng của biển nên đại đa số hải sản cần phương pháp sơ chế bài bản và khá phức tạp mới có thể giữ được vị ngon cùng chất dinh dưỡng có trong hải sản. Từ những điều đó, các ngư dân đã làm ra các món khô từ hải sản mà nổi tiếng nhất có lẽ là món khô Mực tẩm Nha Trang.

Mực tẩm Nha Trang loại 1

Khác với khô mực thông thường, khô mực tẩm Nha Trang đã được chế biến và nêm nếm giúp thực khách có thể sử dụng ngay khi vừa được mua về. Bên cạnh đó khô mực tẩm Nha Trang còn có mùi vị tươi mới của mực nhưng vẫn có thể bảo quản trong thời gian khá lâu.

Mực tẩm Nha Trang – một món ăn nhiều sự lựa chọn

Mực tẩm Nha Trang hay mực tẩm gia vị được chế biến thành nhiều hình thức khác nhau, trong số đó có một loại mực tẩm được làm từ mực ống đã qua chọn lựa kỹ càng. Sau khi được đánh bắt chúng được tẩm ướp đầy đủ gia vị như: muối, ớt… sau đó sấy khô và cán mỏng. Những miếng mực tẩm này thường trọn vẹ nguyên con với bản đẹp, to thường được dùng để biếu làm quà tặng trong các dịp lễ Tết.

Bên cạnh đó còn có Mực tẩm Nha Trang dạng xé được rất nhiều người ưa chuộng, không chỉ bởi hương vị ngon tuyệt mà còn bởi sự tiện dụng của sản phẩm. Mực tươi được lựa chọn kỹ càng sau đó sử dụng phương pháp chế biến truyền thống xen kẽ với hiện đại tạo cho sợi mực có độ mềm vừa phải nhưng vẫn còn dai dai, ăn vào rất thơm và ngon.Mực tẩm xé có hương vị đậm đà hợp khẩu vị người Việt Nam, món mực tẩm có thể dùng nhấm nháp với bia rượu.

Mực tẩm Nha Trang – món quà ý nghĩa

Mực tẩm Nha Trang được chọn lựa kĩ càng từ vùng biển Khánh Hòa, tạo nên sự tin cậy về chất lượng của sản phẩm cho bất kì người tiêu dùng nào. Bên cạnh đó, đây là một món ăn được xem như là thương hiệu của vùng biển nơi đây nên được các cấp nhà nước quản lý rất chặt về mặt chất lượng của từng kg Mực tẩm Nha Trang để đảm bảo uy tín và tên tuổi của Nha Trang – Khánh Hòa.

Với nhiều dạng khác nhau của món mực tẩm Nha Trang, người mua có thể yên tâm sử dụng đây như là một món quà tết, một món quà viếng,… Vì đây là một món ăn dễ ăn, phù hợp với cả trẻ nhỏ đến người trưởng thành và người già trong mỗi gia đình. Nhưng cũng không kém phần sang trọng và đáng giá. Thể hiện được sự sáng suốt của người chọn quà.

  • Giá bán: 550k/kg
  • Quy cách: Mực tẩm Nha Trang nguyên miếng

Dù khách hạng lựa chọn một món ăn vặt thơm ngon cho gia đình hay lựa chọn một món quà ý nghĩa thì Mực tẩm Nha Trang luôn là sự lựa chọn thích hợp nhất. Để mua được Mực tẩm Nha Trang đảm bảo chất lượng ở Thành Phố Hồ Chí Minh, các bạn hãy liên hệ với đường dây nóng của hải sản ông Giàu để có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau