Cá Trắm Đen – Trắm Ốc mua ở đâu – bao nhiêu tiền?


2,460 lượt bình chọn

Cá Trắm Đen – Trắm Ốc mua ở đâu – bao nhiêu tiền?

  • 💵 550.000 vnđ/kg
  • MSP: 0317
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Trắm Đen /️ Trắm Ốc Mua Ở Đâu /️ Bao Nhiêu Tiền? # Top Yêu Thích

Hiện nay người tiêu dùng đang dần dần có xu hướng ăn rất ít thịt lợn và chuyển sang sử dụng các món ăn chế biến từ cá. Nếu xét về mặt dinh dưỡng thì cá sẽ mang lại nhiều thành phần bổ dưỡng hơn so với thịt lợn. Không chỉ riêng cá biển cá nước mặn mới có nhiều giá trị đối với cơ thể con người mà còn phải kể đến cá nước ngọt. Nhiều người thích ăn cá biển bởi vì nó không có nhiều vị tanh như cá nước ngọt. Một số khác lại thích sử dụng cá nước ngọt bởi vị tanh đặc trưng này. Một trong những loài cá nước ngọt được người dùng thích ăn nhất đó là cá Trắm Đen – Trắm Ốc.

Cá Trắm Đen – Trắm Ốc cũng là một loại cá thuộc họ cá Chép, đây là một loài cá được nuôi rất phổ biến của khu vực Châu Á. Loài cá ở Trung Quốc rất được ưa chuộng trong nhóm những loại cá nuôi. Cá Trắm Đen – Trắm Ốc có kích thước và trọng lượng rất lớn. Gặp điều kiện sinh sống thuận lợi, cá Trắm Đen – Trắm Ốc có thể nặng tới 61kg và dài lên đến 1.5m.

Cá Trắm Đen tươi sống hàng hiếm giá sỉ

Cá Trắm Đen – Trắm Ốc có phần đầu đen, miệng rộng, mõm cá nhọn. Cá có rất nhiều răng nhỏ mắt đen và trên lưng có một chiếc vây rất lớn. Cá Trắm Đen – Trắm Ốc thường được một lớp vảy bao phủ rất cứng cáp. Cá có màu đen đậm dần về phần lưng và càng đi về phía bụng thì màu đen nhạt dần.

Giá bán cá Trắm Đen – Trắm Ốc tươi sống ở hải sản Ông Giàu

Cá Trắm Đen – Trắm Ốc thường được đánh bắt bằng lưới. Do đó, sau khi đánh bắt chúng vẫn còn sống và được chuyển đến công ty hải sản Ông giàu. Tại đây, chúng tôi cũng áp dụng những kỹ thuật nuôi trồng để cá không bị chết. Khi khách hàng đặt hàng cas sẽ được đóng gói chân không và giao đến tay người dùng với giá ưu đãi. Cá Trắm Đen – Trắm Ốc có kích thước càng lớn thì giá càng cao.

  • Mã sản phẩm: 0317
  • Giá sản phẩm: 550k/kg size 7-10 con/kg.

Món ăn chế biến từ cá Trắm Đen – Trắm Ốc

Đối với các loại cá nước ngọt, món ăn thông dụng nhất là người nội trợ thường chế biến đó là cá Trắm Đen – Trắm Ốc kho, kho có thể kết hợp với tiêu,xả, ớt…Ngoài ra, cũng có thể chế biến các món ăn lạ hơn như cá Trắm Đen – Trắm Ốc hấp bia, cá Trắm Đen – Trắm Ốc nướng muối ớt hay chiên giòn.

Hãy thưởng thức ngay món ăn ngon từ cá Trắm Đen – Trắm Ốc tươi sống mà hải sản Ông Giàu cung cấp. Công ty luôn bán cá cá Trắm Đen – Trắm Ốc còn sống và đảm bảo chất lượng. Đặt hàng nhanh bằng cách liên hệ qua số điện thoại.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau