Ốc Vòi Voi bao tiền 1kg hiện nay tại TpHCM – Sài Gòn


2,528 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi bao tiền 1kg hiện nay tại TpHCM – Sài Gòn

  • 💵 1.450.000 đ/kg
  • MSP: 0003
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Vòi Voi Bao Tiền 1Kg Hiện Nay Tại Tphcm /️ Sài Gòn # Top Yêu Thích

Ốc Vòi Voi Canada là mặt hàng sản phẩm hải sản cao cấp. Chúng được nhập khẩu từ đất nước xa xôi Canada về Việt Nam. Với quy trình bảo quản đặc biệt, về đến nơi, Ốc Vòi Voi vẫn còn sống nguyên con. Đây là nguyên liệu hải sản đặc biệt được chọn để chế biến nhiều món ăn cực “sang chảnh” ở TpHCM tại các nhà hàng cao cấp lớn. Vậy Ốc Vòi Voi bao tiền 1kg?

Ốc Vòi Voi bao tiền 1kg

Cung cấp Ốc Vòi Voi Canada đặc biệt còn sống giao tận nơi

Sản phẩm ốc Vòi Voi Canada còn sống nguyên con đang được bán tại Hải sản Ông Giàu. Công ty Ông Giàu chúng tôi chuyên nhập khẩu hải sản từ Canada về Việt Nam và phân phối trên toàn quốc. Đặc biệt, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bảo quản hải sản sống giao sống tận nơi.

Khu vực TpHCM là địa bàn cung cấp hải sản Ốc Vòi Voi Canada chuyên của hải sản Ông Giàu. Tại đây, Ông Giàu không chỉ bán lẻ mà còn bỏ sỉ mặt hàng cao cấp này cho những nhà hàng 5 sao cao cấp, vựa hải sản,.v.v..

Với hình thù kỳ dị như “của quý” nên được nhiều người xem là “ăn gì bổ nấy”. Chính vì thế mà nhiều người thường truyền nhau rằng ăn Ốc Vòi Voi bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực. Tuy nhiên, về vấn đề này hiện chưa có một xác minh cụ thể nào. Thế nhưng đảm bảo với các bạn rằng chất thịt ốc Vòi Voi Canada đặc biệt cực ngon ngọt sẽ không phí tiền của bỏ ra của mọi người.

Ốc Vòi Voi bao tiền 1kg?

Giá bán ốc Vòi Voi Canada tùy thuộc vào từng thời điểm. Đặc biệt, chúng tùy thuộc vào nơi bán. Với chúng tôi, vì quá trình nhập khẩu từ Canada về Việt Nam không qua trung gian nên giá thành được giảm rất nhiều. Từ đó, chất lượng ốc Vòi Voi của Ông Giàu được đảm bảo mà vẫn có giá thành tốt. Để biết ốc Vòi Voi bao tiền 1kg, bạn tham khảo giá thành được niêm yết tại đây.

  • Giá ốc Vòi Voi Canada: 1.450.000 đ/kg
  • Quy cách: Ốc Vòi Voi Canada nhập khẩu sống
  • Kích cỡ: Size 0.8 – 1.5 kg/con

Hải sản Ông Giàu công khai giá ốc Vòi Voi Canada trên website. Do đó, bạn có thể tham khảo tại website để biết giá bán hàng hiện nay. Mọi chi tiết liên hệ hải sản Ông Giàu qua Hotline nhé.

Những món ăn gợi ý với ốc Vòi Voi Canada: Ốc Vòi Voi nướng, ốc Vòi Voi hấp, Sashimi Ốc Vòi Voi tươi ngon. Chúc bạn có những món ăn thật hấp dẫn. Cần hỗ trợ thêm để biết giá ốc Vòi Voi bao tiền 1kg, liên hệ với nhân viên hải sản Ông Giàu, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau