Mua cua gạch Cà Màu tươi sống  giá bao nhiêu


2,400 lượt bình chọn

Mua cua gạch Cà Màu tươi sống giá bao nhiêu

  • 💵 450.000 vnđ/kg
  • MSP: 0294
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mua Cua Gạch Cà Màu Tươi Sống Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, khách hàng cũng đều mong muốn nhận được sản phẩm chất lượng lớn hơn giá tiền mình bỏ ra. Đối với việc mua hải sản cũng thế, khách hàng không chỉ mong muốn mua được sản phẩm giá rẻ nhưng lại đảm bảo chất lượng. Để thực hiện được điều này, khách hàng nên lựa chọn những công ty địa chỉ cung cấp uy tín, nổi tiếng trên thị trường. Một trong những công ty hải sản nổi tiếng hiện nay đó là Ông Giàu. Hải sản Ông Giàu luôn luôn lấy khách hàng làm tiêu chuẩn đầu tiên để cung cấp sản phẩm. Hiện nay, Ông Giàu đang có bán sản phẩm cua gạch Cà Mau nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Cua gạch Cà Mau là loại hải sản chứa rất nhiều gạch bên trong, thông thường cua gạch là những con cua cái. Chúng dự trữ gạch hay còn gọi là  chất dinh dưỡng để chuẩn bị cho quá trình sinh sản của mình. Đó là lý do tại sao, cua thịt thường chủ yếu là cua đực, còn cua gạch thì chủ yếu là cua cái.

Cua gạch Cà Mau sống nguyên con giá rẻ sỉ

Gạch cua mang lại nhiều chất bổ dưỡng cho cơ thể hơn là phần thịt. Đây là phần ngon nhất của một con cua và rất thích hợp để nấu những món ăn cho trẻ em ở độ tuổi ăn dặm. Đây là nguồn cung cấp protein dồi dào và chất lượng tốt hơn cả phần thịt cua.

Mua cua gạch thơm béo tại hải sản Ông Giàu

Ông giàu đã trở thành một công ty cung cấp hải sản nổi tiếng nhờ vào việc mang đến sản phẩm đúng chất lượng với đúng giá tiền. Cua gạch được bán ở Ông Giàu luôn luôn rẻ hơn những địa chỉ khác, nhờ đó cũng thu hút được một lượng lớn khách hàng. Ngoài ra, không chỉ riêng các sản phẩm cua gạch mà tất cả các loại hải sản khác đều được cung cấp rõ ràng nguồn gốc xuất xứ cho khách hàng.

  • Mã sản phẩm: 0294
  • Giá sản phẩm: 450k/kg, 350 – 400 gram/con

Cua gạch hay cua thịt ngon hơn ?

Thực chất cua gạch hay cua thịt đều có những đặc trưng riêng, tùy theo sở thích của mỗi người mà lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất. Song theo quan điểm của chúng tôi, cua gạch có phần nhỉnh hơn cua thịt. Cua gạch có thể sử dụng được phần gạch và phần thịt. Để kiểm tra cua gạch có chất lượng hay không bạn chỉ cần rạch nhẹ phần dưới bụng cua, nếu thấy gạch đỏ nhiều thì cua gạch rất ngon.

Khách hàng đến với hải sản Ông Giàu không chỉ được cung cấp cua gạch tươi ngon, mà chúng tôi còn có bán rất nhiều loại hải sản khác. Hãy đặt hàng ngay tại hải sản Ông giàu để biết ngay chất lượng sản phẩm. Công ty còn có dịch vụ giao hàng tận nơi mọi lúc mọi nơi nhằm đảm bảo hải sản được tươi sống.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau