Thịt tôm tít hấp chín – mùi vị tươi ngon dễ dàng chế biến


2,052 lượt bình chọn

Thịt tôm tít hấp chín – mùi vị tươi ngon dễ dàng chế biến

  • 💵 420.000 vnđ/kg
  • MSP: 0211
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thịt Tôm Tít Hấp Chín /️ Mùi Vị Tươi Ngon Dễ Dàng Chế Biến # Top Yêu Thích

Mỗi người trong chúng ta ai cũng muốn có thể thưởng thức những bữa ăn nóng hổi thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng sau mỗi ngày làm việc vất vả. Nhưng trong cuộc sống nhộn nhịp và bề bộn của thời đại công nghiệp dịch vụ, chúng ta khó có thể dành nhiều thời gian cho việc nấu nướng và bữa cơm hàng ngày khó có thể giải quyết được cơn khát chất dinh dưỡng của cơ thể. Điều này thôi thúc cho các khách hàng tìm kiếm những món ăn thiện lợi, giàu chất dinh dưỡng nhưng mùi vị thực phẩm vẫn phải được tươi nguyên. Và đó lý do vì sao Thịt tôm tít hấp chín là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Thịt Tôm Tít hấp chín

Tôm tít hay còn ngư dân được gọi là bề bề, là một loại  hải sản tươi ngon, có vị thịt ngọt, sớ thịt dai lại chắc chắn, giúp thực khách ăn hoài không ngán cho nên loại tôm này luôn được nhiều người ưa thích, tuy nhiên lớp vỏ tôm tít lại rất cứng và sắc nhọn nhưng cũng không khó để bóc vỏ nhưng nếu không cẩn thận sẽ rất dễ là người chế biến bị thương trong quá trình chế biến và thưởng thức

Thịt tôm tít hấp chín – hương vị nguyên thủy của hải sản

Những con tôm tít tươi sống, ngay sau khi được vận chuyển lên bờ đã được làm sạch và hấp chín với mức lửa và nhiệt độ vừa phải để giữ nguyên độ tươi ngon của thịt cũng như các chất dinh dưỡng có trong thịt tôm. Sau đó, chúng được đưa vào ướp lạnh bằng những công nghệ đặc biệt giúp thịt tôm tít hấp chín không bị biến vị và mất nước.

Do đó khi thưởng thức những món ăn được chế biến từ thịt tôm tít hấp chín, thực khách vẫn có cảm giác mình đang được ăn hải sản tươi sống vì mùi vị và chất thịt được giữ nguyên như vừa được đánh bắt và mang vào bờ. Bên cạnh đó như các loài hải sản khác, thịt tôm tít có chứa nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất tốt cho cơ thể và hệ miễn dịch như Vitamin A, Vitamin B1, Chất sắt, Hàm lượng Omega 3 và Omega 6 ,….

Thịt tôm tít hấp chín – dễ dàng xử lý và chế biến

Do thịt tôm tít hấp chín đã được rửa sạch, xử lý nhiệt và bỏ vỏ nên khi mua về khách hàng có thể bắt tay ngay vào chế biến những món ăn thơm ngon chỉ trong vòng vài phút mà không cần lo sợ việc bỏ vỏ tôm tít khó khăn, có thể khiến chính bị thương hay làm nát thịt tôm.  Phần thịt tôm tít hấp chín còn lại cũng dễ dàng bảo quản khi không thể chế biến hết trong một hai lần, khách hàng chỉ cần cho phần thịt tôm tít hấp chín còn lại vào ngăn đá của tủ lạnh là được.

Để chế biến thịt tôm tít hấp chín khách hàng cần bắt đầu từ việc rả đông phần thịt định nấu, sau đó xử lý nhiệt bằng cách hấp, rang, xào,…. theo ý thích của mình. Nhưng nên lưu ý cho phần thịt tôm đã hoàn toàn chính nên tránh để món ăn tiếp xúc với nhiệt độ quá cao sẽ kiến thịt tôm bị bể và mất đi vị ngon mong muốn.

  • Giá bán: 420k/kg
  • Quy cách: Thịt tôm tít hấp chín đóng gói

Để mua được thịt tôm tít hấp chín đảm bảo chất lượng ở Thành Phố Hồ Chí Minh, các bạn hãy liên hệ với đường dây nóng của hải sản ông Giàu để có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau