Cá khế tươi chế biến món ăn hấp dẫn – mua ở đâu?


2,899 lượt bình chọn

Cá khế tươi chế biến món ăn hấp dẫn – mua ở đâu?

  • 💵 180.000 vnđ/kg
  • MSP: 0322
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Khế Tươi Chế Biến Món Ăn Hấp Dẫn /️ Mua Ở Đâu? # Top Yêu Thích

Mọi sản vật thiên nhiên ban tặng đều có những giá trị riêng của nó. Một trong những số đó phải kể đến giá trị mà hải sản đã mang đến cho con người. Những món ăn từ hải sản đang là thị hiếu của người tiêu dùng. Hầu như ai ai cũng đều yêu thích chỉ trừ những người bị dị ứng với hải sản. Có thể con người dị ứng với hải sản như tôm cua nhưng đối với cá là loài hải sản dễ ăn nhất. Trường hợp bị dị ứng do cá thường xảy ra ít hơn so với các loại khác. Một trong những loài cá mang đến giá trị dinh dưỡng thiết yếu nhất đó là cá khế.

Cá khế không chỉ có ở Việt Nam nước ta mà nó cũng phân phố trên thế giới ở một số khu vực biển như Ấn Độ Dương, Đại Tây Dương…Cá khế có tốc độ di chuyển cao, vì vậy chúng săn mồi rất dễ dàng. Chúng thường sẽ sinh sông dưới các rạn san hô.

Cá Khế tươi mua bán ở đâu tại TpHCM

Cá khế có kích thước ở mức lớn, chiều dài tầm 30-70cm  và khối lượng đạt tới 8kg. Cá có da màu trắng bạc, mang đặc trưng của cá biển. Đôi khi có những con cá khế màu đen là bởi vì chúng chưa đủ trưởng thành. Số lượng cá khế được đánh bắt ở nước ta là không cao, nhiều nhất là tập trung ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Giá bán của cá khế tươi bao nhiêu – mua ở đâu?

Hải sản Ông Giàu cung cấp sản phẩm đến đâu cũng đều nhận được những đóng góp và phản hồi rất tích cực từ người tiêu dùng. Công ty ngoài nhân viên chuyên nghiệp thì sản phẩm chất lượng càng quan trọng hơn hết, nhưng quan trọng nhất vẫn là giá cả. giá bán chúng tôi đề xuất cho sản phẩm này nằm ở mức thấp. Mọi người tiêu dùng ai cũng có khả năng mua được những loại cá khế tươi ngon như thế này.

  • Mã sản phẩm: 0322
  • Giá sản phẩm: 180k/kg

Chế biến cá khế thành những món ngon

Cá khế cũng được xem là loài cá thường xuất hiện trong bữa ăn gia đình. Những người nội trợ thường chế biến cá khế đơn giản như những món ăn bình dân như cas khế nấu với mướp hương hoặc là cháo cá khế. Cháo cá khế rất thích hợp với những người ốm mới dậy, và những trẻ em ở lứa tuổi đang lớn. Đây là nguồn mang đến nhiều protein và canxi cần thiết trong chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Hãy tận hưởng màu sắc đa dạng của những món ăn hấp dẫn từ cá khế. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ mê ngay những món ăn này từ những lần thử đầu tiên. Cá khế đã và đang có mặt ở hải sản Ông Giàu cực kỳ tươi và cực kỳ ngon sẵn sàng để phục vụ khác hàng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau