Đặc sản cá Chỉ vàng bán giá ưu đãi tại TP Hồ Chí Minh


2,755 lượt bình chọn

Đặc sản cá Chỉ vàng bán giá ưu đãi tại TP Hồ Chí Minh

  • 💵 195.000 vnđ/kg
  • MSP: 0388
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đặc Sản Cá Chỉ Vàng Bán Giá Ưu Đãi Tại Tp Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Cá Chỉ vàng là một loại cá rất phổ biến ở vùng viển miền Nem ở nước ta. Nó thuộc họ cá Khế có tên khoa học là Selaroides leptolepis. Cá Chỉ vàng là loài cá ăn tạp, thức ăn chủ yếu của chúng là các loài phù du và các sinh vật trôi nổi có trong nước. Cá Chỉ vàng thường sống theo bầy đàn nên rất dễ bị đánh bắt với số lượng lớn. Vào mùa cá Chỉ vàng, những ngư dân luôn phấn khởi với những ghe cá Chỉ vàng đầy ắp, niềm vui cho một năm mới sắp đến.

Cá Chỉ vàng có thân dẹt, hình thoi, đầu hơi nhọn, lưng màu sẫm, bụng màu sám, hai hoa đường hoa văn màu vàng kéo dài từ mắt cho đến phần đuôi nên nó mới được đặt cho cái tên này. Cá Chỉ vàng có thịt trắng và thơm, hương vị thơm ngon hơn so với những loài cá biển khác, ăn rất tuyệt. Đây là một loại cá rất quen thuộc với những người dân sống gần biển, đã tạo ra công ăn chuyện làm cho rất nhiều người dân bằng nghề xẻ cá Chỉ vàng.

Cá Chỉ Vàng tươi ngon bán giá sỉ rẻ TpHCM

Món khô cá Chỉ vàng có lẽ rất quen thuộc không chỉ với ngư dân mà còn rất phổ biến với rất nhiều người và nó đã trở thành một loại đặc sản. Nhưng cá Chỉ vàng tươi cũng là một nguồn nguyên liệu rất tuyệt vời cho những bữa ăn gia đình với các cách chế biến quen thuộc như kho, nấu canh ngọt, chiên giòn,…

Cá chỉ vàng làm món gì ngon?

Cá Chỉ vàng rất thông dụng trong cách chế biến. Không cần phải là một đầu bếp chuyên nghiệp nhưng bạn vẫn có thể làm ra những món ăn cực kì hấp dẫn cho bữa cơm gia đình. Cá Chỉ vàng tươi sau khi mua về bạn đem sơ chế, bỏ ruột và đánh vảy. Sau đó, có thể đem đi nấu canh ngọt với cà chua hay kho keo ăn đều rất ngon. Chỉ cần nêm nếm với các loại gia vị sẵn có trong căn bếp của bạn là những con cá Chỉ vàng sẽ được dậy mùi thơm ngon nức mũi.

Cá Chỉ vàng bán ở đâu – Giá bao nhiêu tiền 1kg?

Cá Chỉ vàng tươi đang được bán tại Hải sản Ông Giàu với những mức giá vô cùng ưu đãi. Về phần chất lượng thì không cần phải bàn cãi nữa vì Hải sản Ông Giàu là một trong những cơ sở cung câp hải sản tươi sống uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu đã từng là khách hàng ở đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng về những gì mà chúng tôi mang đến.

  • Giá bán cá Chỉ vàng: 195k/kg
  • MSP: 0388
  • Quy cách: Cá Chỉ vàng tươi nguyên con

Để mua được sản phẩm cá Chỉ vàng tươi, bạn chỉ cần gọi điện đặt hàng qua Hotline Hải sản Ông Giàu. Sẽ rất tuyệt vời khi bạn tự tay làm ra những món ăn ngon từ cá Chỉ vàng tươi được mua ở Hải sản Ông Giàu cho gia đình của mình. Những con cá chất lượng sẽ tạo ra những món ăn ngon. Chúc bạn luôn thành công khi vào bếp.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau