Cá Căng cát – cá Ong là cá gì? Thịt có ngon không?


2,613 lượt bình chọn

Cá Căng cát – cá Ong là cá gì? Thịt có ngon không?

  • 💵 150.000vnđ
  • MSP: 0368
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Căng Cát /️ Cá Ong Là Cá Gì? Thịt Có Ngon Không? # Top Yêu Thích

Cá Căng cát – cá Ong phân bố chủ yếu ở vùng biển Ấn Độ Dương, thuộc họ cá Căng trong bộ cá Vược. Loại cá này có khả năng sống trong cả môi trường nước ngọt và nước lợ. Ở Việt Nam, cá Căng cát – cá Ong thường tập trung ở vùng biển Phá Tam Giang thuộc miền Trung nươc ta và là đặc sản của vùng này. Nó là một loại cá của thiên nhiên, có thể sống ở vùng cửa sông nước lợ và trong vùng đầm phá nước lợ có sự hòa trộn giữa nước sông và nước biển.

Cá Căng cát- cá Ong có đặc đặc điểm kì lạ là dễ bị cắn câu vào mùa biển động sóng lớn hơn là lúc biển yên ả bình thường. Vì thế, cứ vào mùa bão lũ, chỉ cần vài ba tay lưới là có thể bắt được rất nhiều cá Căng cát – cá Ong tầm 2 -3 ngón tay ở cửa sông . Cá Ong câu ở biển thì có kích thước lớn hơn, có con nặng gần nữa kg.

Cá Căng Cát tươi sống giá sỉ rẻ

Nhiều người đánh giá rằng,cá Căng cát – cá Ong có thịt ngon hơn nhiều so với những loại cá khác. Thịt cá không bở như những loại cá sông khác mà  chắc dai, ngon ngọt. Cá Căng cát – cá Ong cũng không gây ra dị ứng như những loại cá biển khác. Loại cá này rất giàu omega -3 và protein cùng với nhiều loại khoáng chất rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là trẻ em.

Cá Căng cát – cá Ong nấu canh chua – Vị ngon ngọt vẫn còn giữ lại

Với cá Căng cát- cá Ong tươi thì nấu canh chua sẽ giúp giữ được vị ngon ngọt vốn có của nó. Cá sau khi mua về sẽ bỏ ruột và rửa sạch. Nấu với cà chua, thơm, me, giá và các loại rau thơm. Bắt nồi nước sôi lên bếp, cho cà chua, thơm đã được cắt nhỏ vào nấu trước cho ngọt nước, cho thêm tí me để tạo được vị chua. Nước sôi thì cho cá Ong vào. Cá chín thì tắt bếp rồi cho giá, rau thơm vào. Canh chua cá Ong ăn nóng vào mùa mưa lũ thì không còn gì ngon hơn.

Cá Căng cát – cá Ong bán bao nhiêu tiền 1kg

Hải sản Ông Giàu đang bán cá Căng cát – cá Ong vừa mới đánh bắt với chất lượng tươi ngon tuyệt vời nhất. Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo rằng những con cá Căng cát – cá Ong đến tay bạn đều là những con cá đã được đánh bắt, bảo quản đúng quy cách và chất lượng vẫn được giữ nguyên.

  • Giá bán cá Căng cát- cá Ong: 150k/kg
  • MSP: 0368
  • Quy cách: cá Căng cát – cá Ong tươi

Cả nhà bạn chắn chắn sẽ rất vui khi được chiêu đãi những món ăn từ cá Căng cát – cá Ông đấy. Bé biến ăn đến cỡ nào cũng không thể nào cưỡng lại sức hấp dẫn của cá Ong được. Vì vậy, hãy nhanh tay gọi điện đặt hàng tại Hotline Hải sản Ông Giàu để nhanh chóng nhận được những con cá Ong được giao hàng tân nơi đến nhà của bạn. Chúc gia đình bạn sẽ có những bữa ăn thật ấm cúng.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau