Tu Hài sống hàng Việt Nam chất lượng – giao sống tận nơi


2,159 lượt bình chọn

Tu Hài sống hàng Việt Nam chất lượng – giao sống tận nơi

  • 💵 420.000 vnđ/kg
  • MSP: 0127
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tu Hài Sống Hàng Việt Nam Chất Lượng /️ Giao Sống Tận Nơi # Top Yêu Thích

Tu hài thuộc loài nhuyễn thể có hai vỏ, chúng có cái tên gọi khác là ốc vòi voi. Tu hài sống là loài hải sản có giá trị cao về dinh dưỡng lẫn giá trị kinh tế.

Tù hài sống có thân hình dài, vòi cụt luôn vương lên cát để hút thức ăn. Tu hài sống ở châu Á thường nhỏ hơn nhiều so với tu hài ở các nước châu Mĩ như canada. Tu hài sống ở Việt Nam dài chừng 10cm nặng khoảng mấy trăm gram rất thua xa so với tu hài canada có chiều dài trung bình 20cm, nặng khoảng 1-2kg.

Tu Hài sống bán tại TpHCM giá sỉ rẻ

Lớp vỏ tu hài sống bao quanh phần thịt, màu trắng đục. Điểm đặc biệt là chiếc vòi dài nhô ra khỏi vỏ thò thụt linh hoạt. Ốc vòi vôi sống ở các vùng biển nước mặn. Ở biển, tu hài sống bên dưới lớp cát ngầm, thân vùi thẳng đứng trong cát, vòi vương lên mặt cát để tìm thức ăn.

Tu hài sống là hải sản quen thuộc với nhiều thực khách

Tu hài sống sinh sản vài mùa xuân, chúng thích nghi cao với môi trường sống tự nhiên. Hiện nay, tu hài sống cũng đang được nuôi trong các vùng biển quen bờ ở các tỉnh miền trung.

Thịt tu hài sống thơm ngon, chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là cho phái mạnh. Ốc vòi vôi có thể nấu các món như hấp sả, nướng, hoặc có thể ăn sống đều được. Để cho tu hài sạch trước khi nấu thì ta cần lột phần da bên ngoài, cạo sạch phần đen trên đỉnh vòi.

Với tu hài sống, ngon nhất vẫn là nướng, với những người thích giản dị không thích mỡ thì có thể nướng tu hài với gừng hoặc tỏi chấm cùng với nước mắn. Với những người ăn tu hài lần đầu sẽ cảm thấy lạ miệng vì thịt tu hài khác xa với các loài ốc sò khác, vừa mềm, ngọt lại mang hương vị đặc trưng của nó.

Ngoài những món quen thuộc như tu hài nướng mỡ hành, tu hai nướng bở tỏi, cháo tu hài. Bạn cũng có thể chế biến những món tù hài kết hợp với những nguyên liệu khác như nấm, rau…

Mua tu hài sống ở đâu? Giá cả thế nào ?

Hiện nay, tu hài sống thường có hai loại là tu hài nội và tu hài ngoài nhập. Hai loại này đều có sự khác biệt về chất lượng và giá cả.

Tu hài canada có giá khá đắt, một phần vì ngoài hình to hơn hẳn, một phần vì quy trình đánh bắt, bảo quản, vận chuyển bằng đường hàng không rất tốn kém. Chính điều này đội giá tu hài canada lên rất nhiều.

Hiện hải sản Ông Giàu cung cấp tu hài sống chất lượng và giá cả tốt

  • Quy cách: Tu hài còn sống
  • Tu hài Việt Nam sống: 420k/kg
  • Mã sản phẩm: 0127

Với các giá trị dinh dưỡng cũng như giá trị kinh tế mà tu hài mang lại. Nhiều ngư dân đang chuyển sang nuôi tu hài sống để kiếm thêm thu nhập và đáp ứng đủ nguồn cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau