Nơi cung cấp Bề Bề Chúa sống gia tốt uy tín chất lượng


2,680 lượt bình chọn

Nơi cung cấp Bề Bề Chúa sống gia tốt uy tín chất lượng

  • 💵 550.000 VNĐ/kg
  • MSP: 0033
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nơi Cung Cấp Bề Bề Chúa Sống Gia Tốt Uy Tín Chất Lượng # Top Yêu Thích

Nói đến con Bề Bề, chắc nhiều bạn sẽ không biết là con gì nhỉ? Nó cũng giống như tôm tít nhưng kích thước lớn hơn và có thịt ngọt ngon hơn. Con Bề Bề còn được gọi là tôm tích, tôm thuyền, tôm búa…Hiện nay, hải sản Ông Giàu là nơi cung cấp Bề Bề chúa sống uy tín, giá tốt.

Ở Quảng Đông hay Hồng Kông người ta gọi con tôm tít là “Tôm nước tiểu” vì tôm tít thường hay bắn một tia nước ra ngoài khi bốc lên khỏi nước, có khi còn được gọi là “tôm phú quý hoặc “tôm tì bà” hay “tôm bọ ngựa”.

Bề Bề chúa sống giá sỉ rẻ

Ở Nhật lại gọi là “tôm dế” vì hình dạng của nó có những điểm gần giống con dế nhũi.Con Bề Bề nghe có vẻ xa lạ ấy, nay đã được đem ra bán. Nếu các bạn muốn tìm nơi cung cấp Bề Bề chúa sống thì hãy đến với công ty chúng tôi nhé.

Cách chọn Bề Bề chúa sống tươi ngon chất lượng

Thịt bề bề chắc và ngọt hơn tôm rất nhiều nên rất hay được những người sành ăn lựa chọn. Cách chọn bề bề ngon cũng khá đơn giản, các bạn chỉ cần chọn những con còn sống, cầm thấy chắc tay là được.

Thêm vào đó, nếu may mắn tìm được chú bề bề nào mà khi lật ngửa bụng lên nhìn thấy một vệt màu hồng đỏ ở đuôi thì là loại ngon nhất đó, bởi những con đó có trứng, nếu chế biến các món luộc, rang… sẽ rất thơm, bùi và béo. Để tìm được những con Bề tươi ngon, các bạn có biết nơi nào chưa? Hải sản Ông Giàu nhé các bạn. Ở đó, sẽ là nơi cung cấp Bề Bề chúa sống tươi ngon nhất nhé.

Giá bề bề sống hiện nay:

  • Loại 4-6 con/ kg: 1.650k/kg
  • Loại 7-10 con/kg: 950k/kg
  • Loại 11-14 con/kg: 550k/kg

Gọi ngay Hotline của công ty hoặc truy cập vào website công ty Ông Giàu để được hướng dẫn nhé.

Cách chế biến thịt Bề Bề sống thơm ngon béo ngậy

Có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon với bề bề. Đơn giản nhất là đem luộc, hấp, còn cầu kỳ hơn là rang muối, rang me, nướng, nấu canh hoặc nấu lẩu…Nếu thích ăn các món chua chua, cay cay, vì thế thường hay để cả vỏ rang me.

Bề bề đem rửa sạch, cho vào chảo dầu chao qua rồi bỏ ra để ráo mỡ. Me bỏ vào bát dầm cùng nước nóng, cho thêm 2 thìa đường, một chút muối vào hòa tan và bỏ hạt. Tiếp theo cho bề bề vào chảo đun lên cùng với nước me, có thể cắt thêm vài lát ớt tươi. Khi nước cạn sâm sấp là được. Ăn món này cũng có cái thú đó là vừa ăn vừa được…mút tay và nhâm nhi vị chua chua, cay cay, thơm ngọt của bề bề.

Để có được món Bề Bề thơm ngon béo ngậy thì các bạn phải chọn được nơi cung cấp Bề Bề chúa sống đảm bảo chất lượng nhé. Ngoài ra để giữ được độ tươi ngon lâu dài cho Bề Bề thì khi mua về nên cất vào ngăn đá để nấu canh dần. Nếu kỹ hơn thì bóc vỏ bề bề, đem xào qua rồi mới nấu canh, còn có cách khác là để nguyên cả con bề bề vẫn đang đóng đá rồi bỏ vào cối giã và lọc giống cua. Như vậy vừa đỡ mất thời gian chờ rã đông, lại vừa đỡ tốn công bóc vỏ mà bát canh lại cực ngọt, hơn cả mì chính.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau