Cá Sặc Rằn có đắc không? Giá bao nhiêu tiền một kg?


2,986 lượt bình chọn

Cá Sặc Rằn có đắc không? Giá bao nhiêu tiền một kg?

  • 💵 170.000 vnđ/kg
  • MSP: 0334
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Sặc Rằn Có Đắc Không? Giá Bao Nhiêu Tiền Một Kg? # Top Yêu Thích

Cá Sặc Rằn là một loại cá thuộc họ cá Tai Tượng, còn được gọi với cái tên là cá Tô Tía da rắn hay cá Rô Tía Xiêm. Loại cá này, ở nhiều quốc gia là một loại cá cảnh thông dụng, ngoài ra, nó còn là một món ăn quan trọng trong nền ẩm thực ở những quốc gia này. Ở nước ta, ở các vùng ven biển các tỉnh Minh Hải, Kiên Giang,.. ở những vùng cấy lúa một mùa vào mùa mưa là điều kiện rất thích hợp để nuôi cá Sặc Rằn.

Cá Sặc Rằn là một loại cá mang lại giá trị kinh tế khá cao. Ở các vùng thuộc tỉnh Cà Mau, hằng năm người dân có thể thu lãi lên đến hơn 1 tỷ đồng nhờ mô hình nuôi cá Sặc Rằn. Nó đã giúp những người nông dân nghèo vượt qua khó khăn và có được cuộc sống ổn định hơn.

Cá Sặc Rằn tươi sống bán ở TpHCM

Cá Sặc Rằn được rất nhiều người ưa thích, và là một loại đặc sản nổi tiếng của vùng rừng U Minh. Cá Sặc Rằn thường được chế biến thành những món ăn dân dã những mùi vị lại rất đậm đà và đặc trưng. Một số món ăn được chế biến từ cá Sặc Rằn như: cá Sặc Rằng kho tiêu, khô cá Sặc Rằn nướng làm gỏi xoài,…

Cá Sặc Rằn kho tiêu – món ăn đậm đà đưa cơm

Để làm món cá Sặc Rằn kho tiêu cho bữa cơm gia đình. Đầu tiên, cá Sặc Rằn sau khi mua về thì bạn sơ chế làm sạch. Sau đó, phi hành trong dầu nóng để tăng thêm vị thơm ngon cho món ăn. Đợi dầu nguội thì cho cá vào ướp với đường, muối, nước mắm, tiêu, bột ngọt trong khoảng 15phút. Nếu bạn thích ăn cay thì có thể cho thêm ớt. Kho cá ở lửa riu riu trong khoảng 15-20 phút cho đến khi nước cá keo lại thì tắt bếp. Món này vào mùa mưa mà ăn với cơm nóng thì quá là hợp gu.

Cá Sặc Rằn tươi sống được bán ở đâu? Giá bao nhiêu tiền một kg?

Cá Sặn Rằn là một loài cá tương đối phổ biến và bạn có thể tìm mua nó rất dễ dàng ở các chợ, các cơ sở bán hải sản. Tuy nhiên, làm sao để biết được sản phẩm bạn mua có đảm bảo chất lượng hay không thì đó vẫn còn là một câu hỏi vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Tại Hải Sản Ông Giàu, những con Sặc Rằn còn tươi sống đã qua kiểm tra chặc chẽ trước khi đến tay người tiêu dùng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

  • Giá bán cá Sặc Rằn hiện nay tại Hải Sản Ông Giàu: 170k/kg
  • Quy cách: Cá Sặc Rằng tươi sống nuôi trong bể oxy

Để sở hữu được những con cá Sặc Rằn tươi, để chế biến cho gia đình mình những món ăn ngon thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi đến Hải Sản Ông Giàu để được giao hàng nhanh chóng tận nơi. Hải Sản Ông Giàu còn cung cấp nhiều mặt hàng Hải Sản khác chứ không riêng gì cá Sặc Rằn nên bạn có thể có nhiều lựa chọn khi mua Hải Sản tại đây.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau