Cá Chìa Vôi Nhà Bè Là Cá Gì Mà Giá Thành Cao Đến Vậy


2,995 lượt bình chọn

Cá Chìa Vôi Nhà Bè Là Cá Gì Mà Giá Thành Cao Đến Vậy

  • 💵 2.250.000 vnđ/kg
  • MSP: 0449
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Chìa Vôi Nhà Bè Là Cá Gì Mà Giá Thành Cao Đến Vậy # Top Yêu Thích

Cá chìa vôi Nhà Bè là loại cá chỉ có duy nhất cở khu vực sông nhà Bè. Loại cá này sinh sống được tại nơi hợp lưu của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai ở những vùng nước xoáy. Tại đây là nơi giao nhau của cả 3 dòng nước mặn, nước ngọt và nước lợ nên người ta mới đặt tên cho khu vực nước này là nước chè. Nơi sinh sống của cá chìa vôi Nhà Bè phải là ranh giới của 2 con sông nên rất khó để bắt gặp được loài cá này.

Nói về lịch sử của cái tên cá chìa vôi thì chắc phải nhắc đến hình dạng của nó. Vây lưng của cá phát triển thành một đoạn xương rất rắn chắc, dài và chìa thẳng lên trên như vây vệt vôi ăn trầu nên nó mới được đặt cho cái tên là cá Chìa Vôi. Chính cái vây lưng này cũng chính là vũ khí tự vệ của cá để nó có thể chống lại những kẻ thù xung quanh.

Cá Chìa Vôi Nhà Bè sống hàng hiếm nguyên con

Cá Chìa Vôi Nhà Bè quanh năm sống ở vùng nước chảy xiết, nên phần thịt cá vừa ngọt lại vừa dai, tạo cảm giác kích thích khi nhai. Người ta thường hay nói vui rằng do cá chìa vôi Nhà Bè sống ở khu vực nước chay xiết nên được cọ rửa thường xuyên, do đó cá không còn mùi tanh nữa.

Những món ngon được chế biến từ cá chìa vôi Nhà Bè

Cá chìa vôi Nhà Bè là một loại cá thiên nhiên có giá trị khá cao. Nên để giữ được vùi vị của cá người ta thường chế biến nó thành những món ăn đơn giản ít nêm nếm gia vị để có thể giữ được hương vị của nó. Một số món ăn ngon được chế biến từ cá chìa vôi Nhà bè như là cháo cá chìa vôi nhà bè, gỏi cá chìa vôi Nhà Bè,… Những cách chế biến này không những giữ được mùi vị thơm ngon nguyên bản của cá mà còn giữ được giá trị dinh dưỡng có trong cá.

Cá chìa vôi Nhà Bè mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Bạn đang tìm mua cá chìa vôi Nhà Bè để đãi gia đình vào một dịp đặt biệt nào đó. Vì loại cá này lại có giá thành khá cao nên ắc hẳn bạn sẽ phải lo lắng không biết nên chọn mua ở đâu cho xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Hải sản Ông Giàu sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những lo lắng đó.

  • Giá bán cá chìa vôi Nhà Bè: 2.250k/kg
  • MSP: 0449
  • Quy cách: cá chìa vôi Nhà Bè sống nguyên con

Với hải sản Ông Giàu thì chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu nên nếu bạn là một trong những khách hàng của công ty thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng chúng tôi. Đặt hàng mua cá chìa vôi Nhà Bè nhanh qua Hotline để được giao hành tận nơi nhanh nhất. Kính chúc quý khách có những món ăn ngon miệng.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau