Lườn cá Ngừ đại dương tươi sống roi rói với các món ngon gợi ý


2,905 lượt bình chọn

Lườn cá Ngừ đại dương tươi sống roi rói với các món ngon gợi ý

  • 💵 50.000 vnđ/500g
  • MSP: 0187
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Lườn Cá Ngừ Đại Dương Tươi Sống Roi Rói Với Các Món Ngon Gợi Ý # Top Yêu Thích

Cá ngừ – một loài cá thuộc họ Cá bạc má, sinh sống chủ yếu ở những vùng biển ấm xa bờ. Cá ngừ đại dương mang lại một giá trị kinh tế rất cao và rất được nhiều nước trên thế giới. Theo người dân địa phương thì Lườn cá Ngừ đại dương là phần ngon nhất của loài cá này, lườn cá là phần thịt nằm dưới bụng cá, thịt dai ngon và béo ngậy, dùng để nấu canh chua hoặc kho thì ngon hết sẩy.

Ở Việt Nam, cá ngừ được khai thác với số lượng khoảng 10.000 tấn mỗi năm, ngoài thành phẩm là lườn, cá ngừ còn được chế biến và đóng thành hộp để tiện lợi hơn trong sử dụng.

Lườn cá Ngừ tươi sống bán tại TpHCM

Sau khi đánh bắt ở xa bờ, cá ngừ được đưa lên, sơ chế sạch sẽ, lược từng miếng lườn ra và cấp đông ngay sau đó. Bởi vậy độ tươi ngon và chất dinh dưỡng bên trong của cá ngừ đại dương được giữ lại một cách gần như hoàn toàn.

Hải sản tiện lợi Lườn cá Ngừ đại dương.

Thuộc hàng top đánh bắt tại Việt Nam, nguồn cung đầy đủ bởi vậy chất lượng là thứ không cần phải bàn cãi về sản phẩm Lườn cá Ngừ đại dương này, cũng bởi thế mà Hải sản Ông Giàu chúng tôi luôn có sẵn mặt hàng này. Tuy dồi dào như vậy, đại trà như vậy nhưng chúng lại được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Thịt cá ngừ dai, béo và rất ngon, đặc biệt chúng cung cấp nhiều khoáng chất như canxi, magiê, sắt,… cùng với đó là hàm lượng Omega 3 dồi dào.

Gợi ý món ăn được làm từ cá ngừ đại dương:

Bởi vì được nhập trực tiếp trong nước, chu trình chế biến cũng như bảo quản nghiêm ngặt nên món lườn cá ngừ này tuy là hàng đông lạnh nhưng tươi ngọn không kém gì những miếng cá ngừ tươi sống. Đối với những người sành ăn thì lườn cá chính là phần ngon nhất của một con cá, hơn nữa chúng lại rất dễ chế biến và nấu nướng, điển hình với một số món sau đây: canh cá ngừ kho dưa, lườn cá ngừ xào sả ớt, lườn cá ngừ nướng muối ớt, lườn cá ngừ lúc lắc, lườn cá ngừ nướng lá chuối, lườn cá ngừ cuộn rau,…

Một số thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 50k/500g
  • Quy cách: thịt cá không da, không xương, bảo quản đông lạnh
  • Mã sản phẩm: 0187

Nguồn hải sản nước ta ngày càng phong phú và đa dạng, kèm theo đó là chất lượng trong từng loại hải sản. Giá cả rẻ hơn nhiều so với hàng nhập khẩu nhưng độ tươi ngon thì không thua kém là bao. Lườn cá Ngừ đại dương cũng là một trong những sản phẩm chất lượng nhất của nước ta. Để nhận được sản phẩm với giá cả phải chăng là chất lượng tốt nhất. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau