Cá Chuồn một nắng – hải sản khô đảm bảo chất lượng


2,943 lượt bình chọn

Cá Chuồn một nắng – hải sản khô đảm bảo chất lượng

  • 💵 140.000 vnđ/kg
  • MSP: 0261
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Chuồn Một Nắng /️ Hải Sản Khô Đảm Bảo Chất Lượng # Top Yêu Thích

Cá Chuồn là một loại cá nước mặn, một số vùng còn gọi nó với cái tên là cá đầu to hay cá đùi gà. Đây là một loại cá có da trơn, thịt cá trắng, dai, giòn và không có xương dăm. Loại cá này sinh sản theo mùa, chủ yếu từ trước Tết nguyên đáng đến hết tháng 4 năm sau. Nên để có thể dự trữ cho mùa sau, cá sau khi đánh bắt về sẽ được rửa sạch, cắt bỏ đầu, lột da rồi đem đi phơi ở một nắng giòn. Từ đó, món cá Chuồn một nắng ra đời.

Cá Chuồn một nắng là sản phẩm nhận được rất nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng bởi thịt cá dẻo, dai và ngọt. Hiện nay, cá Chuồn một nắng là một trong những đặc sản rất nổi tiếng của người dân vùng biển miền Trung. Món cá ngày đã gây nghiện cho nhiều người thưởng thức nó bởi mùi vị vô cùng đặc trưng của nó.

Cá Chuồn một nắng bán tại TpHCM

Cá Chuồn một nắng có thể được chế biến thành những món ăn khác nhau như cá Chuồn một nắng kho rim, cá Chuồn một nắng kho mít non,.. Cá Chuồn là một món ăn phổ biến và đã trở thành đặc sản của người miền Trung. Khách đến miền Trung mà chưa thưởng thức qua món cá Chuồn tuyệt hảo này thì có thể là một thiếu sót  lớn.

Cá Chuồn một nắng được chế biến và bảo quản như thế nào?

Cá Chuồn một nắng được làm từ những con cá tươi ngon nhất vừa mới được đánh bắt. Sau khi lựa chọn nguyên liệu để chọn ra những con cá đạt chuẩn. Sau đó, những con cá sẽ được sơ chế lột da, bỏ đầu đuôi và phơi dưới một nắng giòn. Cá có kích thước nhỏ và mỏng, được phơi trong một nắng để rút bớt nước và loại bỏ mùi tanh. Cá Chuồn một nắng thành phẩm có vị ngọt, béo và thịt cá bùi bùi rất hấp dẫn. Cá được đóng gói chân không và bảo quản lạnh để giữ được hương vị và dinh dưỡng vốn có của cá trong một thời gian dài. Nếu bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, có thể kéo dài thời gian bảo quản lên đến 6-8 tháng.

Cá chuồn một nắng mua ở đâu, bao nhiêu tiền một kg?

Hiện nay, Hải sản Ông Giàu là một trong những nơi cung cấp cá Chuồn một nắng chất lượng với giá cả phải chăng trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn cho mình những con cá Chuồn một nắng to, đẹp và đồng nhất về chất lượng tại Hải sản Ông Giàu.

  • Giá cá Chuồn một nắng hiện nay: 140k/kg
  • Quy cách: Cá Chuồn một nắng đóng gói hút chân không bảo quản lạnh

So với thị trường hải sản hiện nay thì cá Chuồn một nắng được xếp vào nhóm sản phẩm có giá bình dân nhưng giá trị dinh dưỡng và sự độc đáo thì không hề thua các sản phẩm khác. Hãy lựa chọn Hải sản Ông Giàu là nơi cung cấp cho bạn những con cá Chuồn một nắng đảm bảo chất lượng nhất nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau