Ốc Vòi Voi Vàng sống nhập khẩu Canada bán tại TpHCM


2,355 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Vàng sống nhập khẩu Canada bán tại TpHCM

  • 💵 950k/kg
  • MSP: 0422
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ốc Vòi Voi Vàng Sống Nhập Khẩu Canada Bán Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Các loại hải sản nhập khẩu, người tiêu dùng luôn yêu thích sản phẩm còn sống, nguyên vẹn. Trong đó, ốc vòi voi vàng canada là một sản phẩm uy tín nhập khẩu từ nước ngoài. Để về được Việt Nam, hàng hải sản cao cấp này trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt kết hợp với công nghệ kỹ thuật cao. Khi các đơn vị nhập hàng vào kho sẽ kiểm tra tiếp tục để đảm bảo ốc vòi voi còn sống. Chính vì vậy, khách hàng cứ yên tâm lựa chọn cửa hàng uy tín chuyên cung cấp ốc vòi voi vàng đến từ Canada.

Ốc Vòi Voi vàng sống nhập khẩu Canada

Không ngẫu nhiên mà người tiêu dùng lại chuộng ăn ốc vòi vòi vàng nhập khẩu như vậy. Đây là loài ốc có kích thước lớn nhất trên thế giới, có con có thể lên đến 2kg. Sử dụng ốc vòi voi mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe nên được săn đón bởi nhiều đại gia sành ăn đồ tươi sống.

Bán ốc Vòi Voi Vàng Canada sống nguyên con tại TpHCM

Sản phẩm ốc Vòi Voi Vàng chủ yếu được bán trên các thị trường lớn như TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng…Thông thường loài ốc này ẩn nấp trong cát ven bờ của vùng nước lợ. Khu vực đánh bắt được ốc Vòi Voi Vàng Canada chủ yếu ở Mỹ và Canada. Chúng không dễ đánh bắt, cần phải có kinh nghiệm. Đặc biệt, sau khi đánh bắt còn phải giữ sống nguyên con và nhập khẩu về Việt Nam qua đường hàng không. Một trong số đơn vị chuyên hải sản cao cấp uy tín tại HCM đó là hải sản Ông Giàu. Sản phẩm ốc Vòi Voi vàng nhập khẩu tại đây được đánh giá cao về độ tươi sống.

Ốc Vòi Voi Vàng Canada

Giá ốc Vòi Voi Vàng bao nhiêu tiền 1kg – cách chế biến ngon

Ốc Vòi Voi chứa nhiều dinh dưỡng và giá trị cảm quan nó mang đến rất cao nên ai cũng thích ăn. Đó cũng là lý do tại sao giá ốc vòi voi vàng khá cao và được xếp vào loại hải sản cao cấp. giá bán của sản phẩm ốc vòi vòi vàng được cập nhật liên tục trên website của hải sản Ông Giàu. Bởi nó còn phụ thuộc vào từng thời điểm mà có mức giá khác nhau. Với nguồn hải sản tươi sống, hấp dẫn chế biến ốc vòi vòi vàng có nhiều cách như ốc vòi voi vàng hấp, cháo ốc vòi voi, sashimi, thịt ốc vòi voi sốt dầu hào…Những món ăn đơn giản, dễ thực hiện nhưng luôn để lại hương vị khó quên khi thưởng thức.

  • Mã sản phẩm: 0001
  • Giá sản phẩm: 950k/kg

Nếu đã biết đến thương hiệu hải sản uy tín – Ông Giàu, khách hàng không phải lăn tăn về vấn đề mua hải sản chất lượng nữa. Đến với hải sản Ông Giàu, quý khách hàng được tư vấn toàn bộ thắc mắc đồng thời cung cấp hải sản ốc vòi voi vàng tươi sống chất lượng. Tại công ty bán tất cả các loại mặt hàng hải sản có trên thế giới. Liên hệ đặt hàng nếu bạn đang thèm hương vị của biển cả.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau