Nơi bán baba thịt tươi sống giá tốt nhất ở TpHCM


2,427 lượt bình chọn

Nơi bán baba thịt tươi sống giá tốt nhất ở TpHCM

 • 💵 270.000 vnđ/kg
 • MSP: 0297
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Nơi Bán Baba Thịt Tươi Sống Giá Tốt Nhất Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Thực phẩm được chế biến từ hải sản là những món ăn không bao giờ ngán đối với người tiêu dùng. Nhờ thiên nhiên ưu ái mà nước ta có điều kiện khí hậu khá thuận lợi cho sự phát triển của nhiều sinh vật trong đó có hải sản. Ngoài những loại hải sản phổ biến như tôm, cua, cá, mực thì còn có các loại khác với số lượng ít hơn như baba thịt. Baba thịt là một loài sinh vật thuộc họ nhà rùa. Chúng có hình dạng và tập tính khá giống với rùa. Theo thống kê hiện nay baba thịt được đánh bắt và nuôi trồng với số lượng khá lớn bởi đây là sinh vật dễ nuôi và ăn được nhiều nguồn thức ăn.

Hiện nay baba thịt không chỉ được đánh bắt mà còn được nuôi dưỡng với số lượng lớn. Bởi vì sợ loài sinh vật này tuyệt chủng như loài rua cho nên hiện nay baba thịt bán trên thị trường chủ yếu là baba nuôi. Ngoài ra, baba thịt là động vật rất dễ nuôi trong ao hồ, có khả năng sống trên cạn và dưới nước.

Baba thịt sống giá rẻ bán tại TpHCM

Baba thịt được nuôi trong điều kiện thích hợp và phát triển mạnh cung cấp cho thị trường tiêu dùng. Mặc dù baba thịt được nuôi nhưng chất lượng thịt vẫn rất đảm bảo không thua kém với loài baba tự nhiên. Nuôi baba thịt đã mang lại rất nhiều lợi nhuận kinh tế cho người nông dân. Không những thế, nếu biết cách chăm sóc baba thịt thì việc làm giàu từ việc này là rất dễ dàng.

Giá bán baba thịt tươi sống của hải sản Ông Giàu

Baba thịt hiện nay đã được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn và độc đáo. Những món ăn từ baba thịt đã trở thành đặc sản của nhiều nhà hàng, khách sạn nổi tiếng ở các khu du lịch. Giá bán của 1 kg baba thịt tại hải sản Ông Giàu tương đối thấp so với nhiều nơi khác. Nhờ đó mà lượng baba thịt của công ty được cung cấp đến khách hàng ngày càng tăng và không có dấu hiệu giảm xuống.

 • Mã sản phẩm: 0297
 • Giá sản phẩm:

  • Size 1.5-3 kg/con có giá 470.000 vnđ/kg
  • Size 1.1-1.4 kg/con có giá 430.000 vnđ/kg
  • Size 1.0-1.09 kg/con có giá 340.000 vnđ/kg
  • Size 0.7-0.99 kg/con có giá 310.000 vnđ/kg
  • Size 0.5-0.7 kg/con có giá 270.000 vnđ/kg

Những lợi ích từ việc sử dụng baba thịt

Baba thịt cung cấp rất nhiều chất bổ dưỡng giàu đạm chất béo và các chất khoáng khác. Không chỉ thế. Baba thịt còn được sử dụng như một vị thuốc quý mang lại nhiều tác dụng chữa bệnh và bồi bổ cơ thể. Theo y học cổ truyền, thịt của baba có tác dụng trong việc bổ hư, tán tích, tiêu u cục cứng kết và thanh nhiệt hư lao.

Nếu bạn là một người yêu thích hải sản hãy thử một lần sử dụng baba thịt để chế biến món ngon cho gia đình của mình. Baba thịt không những thơm ngon mà còn có nhiều công dụng chữa bệnh khác nhau. Đến với hải sản Ông Giàu để đặt hàng ngay.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau