Cá ngựa tươi sống mua ở đâu – làm món gì ngon


2,454 lượt bình chọn

Cá ngựa tươi sống mua ở đâu – làm món gì ngon

  • 💵 450k/kg
  • MSP: 0314
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Ngựa Tươi Sống Mua Ở Đâu /️ Làm Món Gì Ngon # Top Yêu Thích

Hải sản không chỉ được sử dụng để làm nguồn thực phẩm cho con người mà nó còn các nhiều lợi ích khác nhau như sử dụng để làm cảnh trong nhà, hay nó được xem như các biểu tượng với một ý nghĩa nào đó. Đối với loại cá thường được các cặp đôi yêu nhau sử dụng để làm biểu tượng thể hiện tình yêu bền chặt và lâu dài đó là loài cá ngựa. Không phải tự nhiên mà lại xuất hiện trào lưu độc đáo này. Cá ngựa không giống như những loài cá khác sống theo bầy đàn, mà chúng sống theo đôi. Hiện nay cá ngựa cũng được sử dụng để làm thực phẩm bởi thịt của chúng cũng mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng đặc biệt.

Cá Ngựa sống giá sỉ rẻ bán tại TpHCM

Cá ngựa còn được gọi là hải mã, đây là một loại động vật chỉ sống ở các khu vực đại dương của vùng khí hậu nhiệt đới. Chính vì thế, khí hậu Việt Nam rất phù hợp đẻ chúng sinh trưởng và phát triển. Kích thước của chúng trung bình là dài khoảng 16cm nhưng nếu được sống trong điều kiện thuận lợi thì chúng có thể dài đến 35cm.

Cá ngựa là một loài cá rất đặc biệt. Nếu như ở các loài cá khác cá cái sẽ mang thai và đẻ trứng để sinh sản duy trì nòi giống thì ở cá ngựa việc mang thai và sinh con do cá ngựa đực thực hiện. Cá ngựa cũng có nhiều đặc điểm bên ngoài không giống với họ nhà cá như chúng có vây lưng nhọn và có vòi ở phần miệng giống với loại cas chìa vôi.

Cá ngựa tươi sống được bán với giá bao nhiêu 1 kg ?

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm cá ngựa, công ty Ông Giàu đã nhập sản phẩm này về để cung ứng đến khách hàng nhằm tạo sự đa dạng trong sản phẩm của công ty cũng như giúp khách hàng tránh mua phải cá ngựa không đảm bào chất lượng. Ông Giàu bán cá ngựa tươi sống với giá siêu rẻ và phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.

  • Mã sản phẩm: 0314
  • Giá sản phẩm: 450k/kg

Tác dụng của việc sử dụng cá ngựa ngâm rượu

Cá ngựa ngâm rượu được sử dụng như một bài thuốc dân gian có nhiều tác dụng trong việc chữa bệnh phụ nữ chậm có con, ở nam giới thì giúp bổ thận tráng dương tăng cường khí huyết. Khách hàng có thể sử dụng cá ngựa ngâm rượu kết hợp với các loại thực phẩm bổ dưỡng như long nhãn, nhân sâm, hà thủ ô, bìm bịp, nhung hươu… để tăng cường hiệu quả của cá ngựa.

Cá ngựa ngâm rượu là sản phẩm phổ biến mà người tiêu dùng hay chế biến. Ngoài ra cũng có thể chế biến cá ngựa như một loại thức ăn trong bữa cơm gia đình. Hãy đặt hàng nhanh chóng và sở hữu ngay cá ngựa tươi sống của hải sản Ông Giàu.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau