Nơi bán cá nhám sống tươi ngon Tp Hcm-Giá cả như thế nào


2,173 lượt bình chọn

Nơi bán cá nhám sống tươi ngon Tp Hcm-Giá cả như thế nào

  • 💵 290.000 vnđ/kg
  • MSP: 0439
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Nơi Bán Cá Nhám Sống Tươi Ngon Tp Hcm /️ Giá Cả Như Thế Nào # Top Yêu Thích

Cá nhám sống là loài cá chứa rất nhiều dinh dưỡng, rất hợp với những bữa ăn cho mọi người, đặc biệt là trẻ em rất cần chất dinh dưỡng phát triển. Và đặc biệt là còn có tác dụng chữa bệnh. Hải sản Ông Giàu hiện đang kinh doanh loại hải sản này, giao hàng tiện nơi rất tiện lợi.

Cá Nhám sống bán tại TpHCM giá sỉ rẻ

Bán cá Nhám sống giá sỉ rẻ TpHCM

Cá nhám là loài cá biển, có cùng họ với cá mập, cá đuối. Cũng có thể coi cá nhám là cá mập nhưng kích thước nhỏ hơn, bề ngoài cá nhám cũng giống y hệt cá mập từ thân hình, đuôi, mắt, vây… Cá nhám sống có nhiều loài dựa vào hình dáng bề ngoài của chúng. Điều đặc biệt của cá nhám là lớp da bên ngoài gồm nhiều lớp vẩy xếp ngược lên khi sờ vào cảm thấy độ nhám, và cá nhám nói riêng và cá loài cùng họ của chúng như cá mập là không có xương, chỉ có lớp sụn nâng đỡ cơ thể. Chính điều này giải thích cho tại sao cá mập, cá nhám không thể bơi lùi chỉ bơi tới trước.

Cá nhám là loài cá có nhiều giá trị cho con người. Từng bộ phận của cá đều được chế biến ra những món ăn hấp dẫn và chứa nhiều dinh dưỡng kể cả nội tạng. Cá nhám còn có tác dụng chữa bệnh, làm thuốc trong y học. Đơn cử như gan cá nhám kết hợp với bìm bìm non tác dụng chữa bệnh quang gà, dầu gan cá nhám tác dụng bổ xương, phần vây cá vừa chế biến ra món ăn ngon vừa chữa các bệnh về thần kinh, lục phủ ngũ tạng. Vây cá là nguyên liệu rất quan trọng trong y học cổ truyền.

Về lớp sụn cá, chính là nhờ lớp sụn này mà nhiều người rất yêu thích thịt cá nhám. Không xương, nhiều sụn dai ngon, chứa nhiều dinh dưỡng là những đặc điểm nổi bật của cá nhám.

Giá bán cá nhám tươi ngon?

Hải sản Ông Giàu là cơ sở uy tín trên thị trường buôn bán hải sản tươi sống. Những sản phẩm ở đây là những sản phẩm có chất lượng cao, rõ nguồn gốc. Cá nhám tại hải sản Ông Giàu được nhập trực tiếp từ cảng mới đánh bắt về, qua vận chuyển, bảo quản cẩn thận để cá nhám luôn được tươi sống. Hải sản Ông Giàu có đầy đủ giấy phép kinh doanh cũng như giấy phép về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi mua hàng ở đây. Hải sản Ông Giàu cam kết những sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  • Quy cách: cá nhám tươi sống
  • Cá nhám sống: 290k/kg
  • Mã sản phẩm: 0439

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cá nhám sống vui lòng truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline hải sản Ông Giàu nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau