Cua thịt sống Cà Mau tươi ngon bao nhiêu tiền 1 kg


2,343 lượt bình chọn

Cua thịt sống Cà Mau tươi ngon bao nhiêu tiền 1 kg

  • 💵 550.000 vnđ/kg
  • MSP: 0292
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cua Thịt Sống Cà Mau Tươi Ngon Bao Nhiêu Tiền 1 Kg # Top Yêu Thích

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, thực phẩm được bán trên thị trường không còn đáp ứng nhu cầu ăn no của người tiêu dùng nữa. Hiện nay, yêu cầu về chất lượng thực phẩm phải đảm bảo ngon. Những loại thực phẩm đáp ứng nhu cầu ngon của người tiêu dùng tập trung chủ yếu vào hải sản. Hải sản luôn luôn là nguồn thực phẩm được hầu hết người tiêu dùng ưa thích. Ngoài ra cũng một phần nhờ vào nguồn hải sản dồi dào vì vậy mang đến cảm giác hấp dẫn muốn khám phá toàn bộ các loại thực phẩm từ hải sản của người tiêu dùng. Loại hải sản được coi là nguồn cung cấp canxi tự nhiên chính và lớn nhất đó là cua. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu chi tiết về cua thịt sống Cà Mau.

Cua rất đa dạng về chủng loại và kích thước, nếu dựa vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng thì cua có thể được chia thành 3 loại chính: cua thịt, cua gạch và cua nước. Đúng như từng tên gọi của chúng thì mỗi loại mang đến các phần dinh dưỡng và hương vị khác nhau.

Cua Thịt Cà Mau sống giá sỉ rẻ

Cua thịt trong bài viết này muốn đề cập là cua thịt sống của Cà Mau được hải sản Ông Giàu nhập từ các cơ sở đánh bắt ở vùng đất mũi này. Như gọi của nó, cua thịt chủ yếu được người dùng sử dụng phần thịt dưới mai cua và phần thịt ở hai càng lớn. Cua thịt có thể được coi như loại cua có giá trị nhất trong 3 loại cua kể trên.

Mua cua thịt sống tươi ngon tại hải sản Ông Giàu

Hải sản Ông giàu là một địa chỉ cung cấp hải sản tươi và khô nổi tiếng trên thị trường trong những năm gần đây. Sản phẩm cua thịt sống đến tay người tiêu dùng đều nhận được các phản hồi rất tích cực về giá cả và chất lượng sản phẩm. Nhờ việc áp dụng những kỹ thuật bảo quản khoa học hiện đại mà hải sản do Ông Giàu cung cấp luôn luôn đảm bảo chất lượng.

  • Mã sản phẩm: 0292
  • Giá sản phẩm: 550k/kg

Cua thịt sống Cà Mau làm món gì ngon nhất

Những món ăn từ cua luôn luôn là những món ăn được hầu hết mọi người ưa chuộng. Để có những món ngon như vậy, bạn phải biết cách chế biến để dậy mùi thơm của hải sản nhưng vẫn giữ được vị ngọt đặc trưng. Đây không phải là một việc dễ dàng, cần phải có kinh nghiệm lâu năm mới có thể thực hiện được. Cua thịt Cà Mau thườn được các chuyên gia ẩm thực chế biến các món như: cua rang me, cua sốt bơ tỏi, cua hấp bia, lẩu cua…

Mọi thắc mắc về sản phẩm cua thịt sống Cà Mau mà hải sản Ông Giàu cung cấp, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp rõ ràng. Ngoài ra, nếu khách hàng đặt hàng sớm và nhanh nhất sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi về sản phẩm cua thịt sống.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau