Cá Nhám Búa sống ăn như thế nào – Bán bao nhiêu tiền 1kg?


2,670 lượt bình chọn

Cá Nhám Búa sống ăn như thế nào – Bán bao nhiêu tiền 1kg?

  • 💵 290.000 vnđ/kg
  • MSP: 0380
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Nhám Búa Sống Ăn Như Thế Nào /️ Bán Bao Nhiêu Tiền 1Kg? # Top Yêu Thích

Cá Nhám Búa sống là một loại cá thuộc bộ cá Mập mắt trắng trong phân lớp cá mang tấm của lớp cá sụn. Tên gọi cá Nhám Búa để chỉ chung cho các loại cá thuộc họ Sphyrnindae. Loại cá này có cấu trúc sụn đặc biệt ở đầu dẹt và mở rộng sang 2 tạo nên hình dạng của một chiếc “búa” –  đây chính là đặc điểm đặc biệt để nhận biết loại cá này. Chiếc búa trên đầu của cá Nhám Búa có chức năng là để cảm nhận con mồi, tiến hành vân động và thực hiện các thao tác khi chúng săn mồi.

Cá Nhám Búa sống thường sống ở các khu vực biển ấm ở dọc bờ biển và vùng thềm lục địa. Ở các vùng biển đảo Malpelo (Colombia), đảo Cocos (Costa Rica), quần đảo Hawai (Hoa Kì), phía Nam và phía Đông của châu Phi là những khu vực cá Nhám Búa sống được tìm thấy nhiều nhất.

Cá Nhám Búa hàng sống nguyên con bán tại TpHCM

Cá Nhám Búa ăn các loại sinh vật biển nhỏ hơn nó như cá, mực, bạch tuộc, động vật giáp xác hay thậm chí là cá Đuối gai độc – một loại cá thuộc họ hàng của nó. Vũ khí khi đi săn mồi của những con cá Nhám Búa sống này là phần đầu độc đáo của nó. Phần đầu này sẽ làm cho con mồi mất khả năng tự vệ và trở nên yếu dần khi tiếp xúc với cá Nhám Búa. Cá Nhám Búa không rãnh là cá Nhám Búa hung hăng và có kích thước lớn, chúng có thể sẵn sàng ăn thịt đồng loại của mình (những con cá Nhám Búa khác và con của chúng.

Cá Nhám Búa- loài cá có giá trị dinh dưỡng khá tốt

Cá Nhám Búa sống được những đầu bếp tài ba chế biến thành những món ăn rất hấp vẫn và đây cũng là một loài cá rất giàu chất dinh dưỡng. Thịt cá Nhám Búa sống chứa hàm lượng protein rất cao, lipid trong thịt cá chiếm 1.9% trong khi đó omega – 3 chiếm tới 0.5%. Cá Nhám Búa  sống có thịt không độc, vị mặn ngọt hài hòa, tính bình, theo như y học cổ truyền thì nó có tác dụng tốt với cơ thể suy nhược, giúp tăng lực, trục ứ và tiêu thũng.

Cá Nhám Búa sống bán bao nhiều tiền 1kg?

Cá Nhám Búa sống có thể được chế biến thành những món ăn cực kì hấp dẫn như Cá Nhám Búa sống nấu măng chua xả nghệ, Cá Nhám Búa sống  hấp mỡ hành và gừng tươi, canh chua cá Nhám Búa sống,… Chọn mua cá Nhám Búa sống tại hải sản ông Giàu để có được nguồn nguyên liệu tươi ngon đảm bảo chất lượng nhất.

  • Giá bán cá Nhám Búa: 290k/kg
  • MSP: 0380
  • Quy cách: Cá Nhám Búa sống nguyên con

Khi chọn được nguồn nguyên liệu uy tín, bạn chỉ cần tập trung vào món ăn của mình. Hãy để Hải sản Ông Giàu giúp bạn có được nguồn nguyên liệu đó nhé. Nhanh tay đặt hàng qua Hotline Hải sản Ông Giàu để được giao hành tận nơi nhanh chóng nhất. Chúc quý khách có thật nhiều món ăn ngon từ cá Nhám Búa sống.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau