Giá Ốc Vòi Voi Ở TpHCM Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền 1kg


2,392 lượt bình chọn

Giá Ốc Vòi Voi Ở TpHCM Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền 1kg

  • 💵 1.100k/kg
  • MSP: 0427
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Ốc Vòi Voi Ở Tphcm Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Ốc vòi voi là một hải sản được đông đảo người tiêu dùng Việt ưa thích đặc biệt ở thành phố lớn như HCM. Vậy giá ốc vòi voi ở TpHCM bao nhiêu tiền 1kg? Tin chắc đây là câu hỏi của nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua và thưởng thức hương vị đặc biệt của ốc vòi voi. Hiện nay, ốc vòi vòi trên thị trường có hai loại rất dẽ nhầm lẫn với nhau. Đó là ốc vòi voi Canada nhập khẩu và ốc vòi voi của Việt Nam hay còn gọi là tu hài. Ốc vòi voi Canada có kích thước rất to lớn hơn gấp nhiều lần so với tu hài Việt Nam. Do vậy giá thành của ốc vòi voi cũng đắt đỏ hơn. Cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay để biết thêm về giá bán, nơi mua ốc vòi voi khổng lồ chất lượng nhất.

Giá ốc Vòi Voi ở TpHCM

Ai cũng biết đến tác dụng to lớn của ốc vòi voi. Nhưng cách chế biến ốc vòi voi như thế nào để duy trì được dinh dưỡng bên trong. Gợi ý một số cách nấu ốc voi vòi đơn giản và đúng chuẩn nhất như: ốc vòi voi nướng mỡ hành, sashimi ốc vòi voi sống, cháo ốc vòi voi, ốc vòi voi xào tỏi, ốc vòi voi hấp sả…

Báo giá Ốc Vòi Voi ở TpHCM sỉ lẻ

Trên thị trường, có nhiều cửa hàng bán ốc vòi voi nhập khẩu từ Canada với giá đắt đỏ. Bởi đây là một loại hải sản có giá trị dinh dưỡng và hương vị độc đáo. Hiện nay, hải sản Ông Giàu cũng đã nhập khẩu ốc vòi voi tươi sống để cung cấp trên thị trường TpHCM. Giá bán ốc vòi voi Canada tại đây được cập nhật liên tục, đảm bảo bán với mức thấp nhất. Khách hàng mua ốc vòi voi sỉ số lượng lớn cho nhà hàng quán ăn cũng có thể lựa chọn chúng tôi. Giá ốc vòi voi ở TpHCM tốt nhất chỉ có tại cửa hàng Ông Giàu.

  • Mã sản phẩm: 0427
  • Giá sản phẩm: 1.100k/kg

Cách đặt hàng mua ốc Vòi Voi Ở TpHCM

Bạn muốn đặt mua ốc vòi coi sống tại TpHCM hãy tìm đến hải sản Ông Giàu. Tại đây quý khách hàng có thể đặt mua ốc vòi voi online bằng cách liên hệ số hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng. giá bán ốc vòi voi được niêm yết công khai, như nhau tại website và cửa hàng. Do vậy, khách hàng không lo bị chặt chém giá bán ốc vòi voi cao như nhiều đơn vị khác.

Thưởng thức ốc vòi voi Canada không chỉ vì hương vị hấp dẫn mà do thành phần dinh dưỡng thiết yếu bên trong. Khó tìm được các loại axit amin, khoáng chất tự nhiên từ ốc voi voi trên các nguồn thực phẩm khác. Vậy tại sao không thử chọn mua ốc vòi voi về nấu ngay những món ngon cho gia đình mình. Giá ốc vòi voi ở TpHCM tại hải sản Ông Giàu rất phải chăng, đảm bảo tốt nhất thị trường.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau