Canh bào ngư gà nấm đông cô ngon – Thực phẩm bổ dưỡng cho mọi gia đình


2,723 lượt bình chọn

Canh bào ngư gà nấm đông cô ngon – Thực phẩm bổ dưỡng cho mọi gia đình

  • 💵 330.000 vnđ/kg
  • MSP: 0152
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Canh Bào Ngư Gà Nấm Đông Cô Ngon /️ Thực Phẩm Bổ Dưỡng Cho Mọi Gia Đình # Top Yêu Thích

Canh bào ngư gà nấm đông cô là thực phẩm tiện lợi, được đống gói sẵn, bảo quản ở nhiệt độ thích hợp. Hiện đang bán tại hải sản Ông Giàu, khi mua về bạn chỉ cần chế biến mà không qua sơ chế, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Canh bào ngư gà nấm đông cô ở đâu ngon?

Những nguyên liệu làm nên set canh bào ngư gà nấm đông cô

Cuộc sống hiện đại ngày nay, con người chỉ mải mê làm việc rất ít người chú trọng đến bữa ăn của mình. Để có một bữa ăn ngon đầy đủ chất dinh dưỡng thì ta bỏ ra không ít thời gian và công sức. Hiểu được hoàn cảnh đó, hải sản Ông Giàu đang phát triển và cho ra mắt sản phẩm gồm những nguyên liệu bổ dưỡng kết hợp lại và đặt cho cái tên là canh bao ngư gà nấm đông cô.

Canh bào ngư gà nấm đông cô gồm những loại nguyên liệu có thể gọi là bổ dưỡng nhất. Bào ngư “nhân sâm của biển cả” được đánh bắt trực tiếp từ biển, đã sơ chế, gà ta thịt ngon săn chắc, được chọn lựa từ những con gà ta đạt tiêu chuẩn và cuối cùng là nấm đông cô bổ dưỡng. Sự kết hợp hoàn hảo này cho ra canh bào ngư gà nấm đông cô ngon bổ huyết, tăng cường sức khoẻ.

Canh bào ngư gà nấm đông cô tại hải sản Ông Giàu luôn đảm bảo chất lượng. Mỗi loại nguyên liệu thêm vào đều được cân đo đúng liều lượng, tiêu chuẩn qua quy trình làm sạch, đóng gói cận thận luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Canh bao ngư gà nâm đông có giá bao nhiêu? Sử dụng ra sao?

Nhầm phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống ngày nay, khi con người trở nên bận rộn, ít thời gian cho việc ăn uống thì sản phẩm canh bào ngư gà nấm đông cô ra đời là thiết yếu. Canh bào ngư nấm đông cô là sự lựa chọn hoản hảo cho những người bận rộn nhưng mong muốn có đầy đủ dinh dưỡng, sức khoẻ để phục vụ công việc của mình.

Hướng dẫn sử dụng canh bào ngư nấm đông cô: Các nguyên liệu như bào ngư, gà, nấm đông cô đã qua chế biến, làm sạch nên bạn không cần làm gì cả chỉ cần bỏ hết vào nồi nước dùng, bỏ gói gia vị vào và nấu lên là có ngay món canh bào ngư gà nấm đông cô mang hương vị thơm ngon đặc trưng.

Set canh bào ngư gà nấm đông cô đang được bán tại hải sản Ông Giàu với giá cả như sau:

  • Quy cách: canh bào ngừ gà nấm đông cô đóng gói, bảo quản lạnh
  • Canh bào ngư gà nấm đông cô: 330.000 vnđ/kg
  • Mã sản phẩm: 0152

Hãy nhanh tay đến với hải Ông Giàu để mua được set canh bào ngư gà nấm đông cô chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau