Cá mú sao xanh sống – hải sản cá ngon tuyệt vời khó cưỡng


2,100 lượt bình chọn

Cá mú sao xanh sống – hải sản cá ngon tuyệt vời khó cưỡng

  • 💵 590.000 vnđ/kg (tuỳ size)
  • MSP: 0395
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Mú Sao Xanh Sống /️ Hải Sản Cá Ngon Tuyệt Vời Khó Cưỡng # Top Yêu Thích

Cá mú sao xanh hay gọi tắt là cá mú xanh là loài cá biển. Cá mú sao xanh sống thuộc loại cá quý hiếm của nước ta. Chúng được đánh bắt tự nhiên ở các vùng biển quen thuộc ở Việt Nam như Côn đảo, Hoàng Sa, Phú Quý, Trường Sa..

Cá mú sao xanh chỉ là một trong những loại cá mú quý hiếm, những loài đó có thể kể tên đến như là cá mú đỏ, cá mú cọp, cá mú đen… cá mú sao xanh sống có giá khá đắt nên được chọn làm thực đơn trong các nhà hàng lớn và sang trọng. Nhưng bạn cũng có thể thưởng thức cá mú sao xanh sống tại các nhà hàng bình dân. Thịt cá mú sao xanh có hương vị khá lạ và độc đáo do đó so với cá mú đỏ, đen thì cá mú sao xanh là sự lựa chọn thứ hai của thực khách. Chính hương vị ngọt, dai, ngon đặc biệt của cá mú sao xanh mà chúng luôn luôn là sự lựa chọn của thực khách mỗi khi đến các nhà hàng. Tất cả các bộ phận của cá mú sao xanh sống lun đều được tận dụng hết để chế biến thành vô vàng những món ăn ngon hấp dẫn.

Cá Mú Sao Xanh sống bán giá sỉ rẻ TpHCM

Cá mú sao xanh có giá đắt là vì ngoài thịt dai ngon ngọt thì còn chứa những chất dinh dưỡng quan trọng cho con người như protein, vitamin B2, E, PP, chất béo và nhiều chất khác. Cá mú sao sanh đặc biệt bổ cho người mới ốm dậy, người gầy suy nhược, cơ thể yếu.

Cá mú sao xanh sống có những đặc điểm gì ?

Cá mú sao xanh có thân hình dài, chiều dài ở mức trung bình, rất khoẻ. Mắt cá mú sao xanh sống có màu đen, giữa hai hốc mắt cá có vảy nhỏ chìm. Vây lưng cá mú sao xanh có những gai cứng nên phải thật thận trọng khi bắt cá.

Cá mú sao xanh có màu nâu hoặc xanh nhạt, vẩy có màu xám. Đặc điểm đặc biệt để nhận ra cá mú sao xanh là lớp da của chúng có những đốm màu xanh li ti trải dài hai bên thân mình cho tới tận đuôi, các đốm này cách đều nhau.

Cá mú sao xanh sống rất nhát, chúng sẽ lặng và biến mất khi phát hiện mối nguy hiểm. Cá mú sao xanh sống ở các dải đá ngầm sâu khoảng 20m. Phân bố ở những vùng biển ấm trên thế giới.

Cá mú sao xanh sống chế biến ra nhiều mon ngon

Cá mú sao xanh sống đúng nghĩa là “đắt sắt ra miếng”, những thứ trên người chúng đều có thể đem đi chế biến những món ăn độc đáo từ đầu, mình, đuôi, xương, da. Cá mú sao xanh chế biến hấp, chiên xào với rau củ đều ngon cả.

Đầu thì có thể dùng để nấu lẩu, phần thân thì dùng để hấp, chiên xào với các loại nguyên liệu khác. Đuôi thì có thể rán chiên giòn… nói chung cá mú sao xanh có thể chế biến với mọi thể loại mà bạn yêu thích, thích hợp với mọi gia đình.

Hiện hải sản Ông Giàu đang cung cấp cá mú sao xanh tươi sống.

  • Quy cách: Cá mú sao xanh còn sống
  • Cá mú sao xanh sống: 590k/kg (tuỳ size)
  • Mã sản phẩm: 0395

Cá mú sao xanh sống là loại cá tự nhiên, và khó bắt nên cá mú sao xanh khá hiếm. Quý khách muốn ăn loại cá này thì hãy nhanh chóng đến với hải sản Ông Giàu sẽ cam kết đem tới cho quý khách những cón cá mú sao xanh sống tươi ngon nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau