Bề bề đông lạnh tươi ngon bán ở đâu? Giá bao nhiêu tiền kg ?


2,658 lượt bình chọn

Bề bề đông lạnh tươi ngon bán ở đâu? Giá bao nhiêu tiền kg ?

  • 💵 420.000 vnđ/kg
  • MSP: 0140
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bề Bề Đông Lạnh Tươi Ngon Bán Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu Tiền Kg ? # Top Yêu Thích

Bề bề hay còn gọi là tôm tít là sinh vật thuộc nhóm giáp xác. Chúng phân bố rộng rãi ở những vùng biển ôn đới trên thế giới. Ở Việt Nam tôm tít được bắt nhiều ở vùng biển miền trung. Bề bề hiện nay đang bán trên thị trường dưới dạng còn sống hoặc đã đông lạnh. Bề bề đông lạnh được làm sạch, lột vỏ, cấp đông đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên vô cùng tiện lợi cho khách hàng khi chế biến.

Bề Bề đông lạnh bán ở hải sản Ông Giàu

Quy trình cấp đông bề bề đông lạnh đúng chuẩn

Bề bề sau khi được đánh bắt, vận chuyển về trong ngày, sau đó chọn ra những con tươi ngon bự nhất để hấp sơ qua. Việc hấp qua bề bề giúp giữ được thịt bề bề luôn tươi ngon, tránh bị ương sau khi đánh bắt. Tiếp theo là bóc bỏ đi phần vỏ trên lưng bề bề, để lộ phần thịt săn chắc, có màu nâu nhạt đẹp mắt. Bước sau cùng là đóng hộp, hút chân không và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ. Sản phẩm cuối cùng là bề bề đông lạnh chất lượng cao.

Quy trình đông lạnh bề bề khá đơn giản nhưng phải đảm bảo đúng từng bước thì mới cho ra những con bề bề đông lạnh chất lượng được. Do đó, bạn hãy chọn những của hàng uy tín để mua nhé.

Bề bề đông lạnh được cung cấp ở đâu? Nấu món gì ngon?

Những món ngon được chế biến từ bề bề mà bạn có thể tham khảo. Với giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khoẻ, bề bề đông lạnh là thực phẩm yêu thích của các bà nội trợ. Với tính tiện lợi cao, chỉ cần mua bề bề đông lạnh về, rã đông là có thể chế biến, tiết kiệm thời gian. Những món ăn đơn giản mà bạn có thể tham khảo như:

  • Bề bề hấp
  • Bề bề nấu canh rau đây
  • Bề bề chiên giòn
  • Bề bề nướng

Hải sản Ông Giàu là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống, đông lạnh. Bề bề đông lạnh tại hải sản Ông Giàu luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Quy trình cấp đông bảo quản bề bề luôn đảm bảo đúng quy trình, bảo quản ở nhiệt độ thích hợp, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Quy cách: bề bề đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ
  • Bề bề đông lạnh: 420.000 vnđ/kg
  • Mã sản phẩm: 0140

Hiện trên thị trường, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang rất nhức nhối, nhiều cửa hàng vì lợi nhuận trước mắt mà bỏ qua vấn đề chất lượng. Đến với hải sản Ông Giàu sẽ cung cấp cho bạn những loại hải sản tươi sống nói chung và bề bề đông lạnh nói riêng có chất lượng tốt nhất.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau