Chả cá Thác Lác – đậm đà hương vị Việt tươi ngon


2,046 lượt bình chọn

Chả cá Thác Lác – đậm đà hương vị Việt tươi ngon

  • 💵 300.000 vnđ/kg
  • MSP: 0209
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chả Cá Thác Lác /️ Đậm Đà Hương Vị Việt Tươi Ngon # Top Yêu Thích

Cá Thác Lác là loài cá  sống ở nước ngọt có thân cá mỏng, thon và đuôi rất nhỏ cùng với vảy nhỏ phủ toàn thân. Ở Việt Nam giống cá này xuất hiện nhiều nhất tại các ao hồ, sông sạch miền Trung và Nam. Cá thác lác có thể được dùng chế biến làm nhiều món ăn truyền thống của người Việt nhưng phổ biến nhất vẫn được làm thành chả cá thác lác.

Chả cá Thác Lác hấp chín sẵn thơm ngon

Lý do cá thác lác được làm thành chả là do thịt loài cá này vì vị thịt ngon ngọt lại không tanh, xớ thịt đầy đặn lại ít xương nên được người dân ưa chuộng tách thịt làm chả và cũng được xem là một loại đặc sản ở rất nhiều vùng.

Cá thác lác – món ăn chứa nhiều dinh dưỡng

Vị thịt cá thác lác ăn có vị ngọt, không tanh, trung tính và không hề có độc nên khi chế biến thành chả cá thác lác có thể dùng làm thành nhiều món ăn cho những thực khách không thích ăn cá và hải sản, bên cạnh đó chả cá thác lác còn có tác dụng bổ huyết, rất tốt cho cơ thể phụ nữ và trẻ em đặc biệt là những người ăn uống kém, suy nhược cơ thể…..

Chả cá thác lác rất giàu dinh dưỡng. Trong chả cá có chứa các chất béo tốt cho cơ thể, chất đạm và axit béo như omega… và vitamin A. Đây đều là những chất giúp phát triển trí não của trẻ nhỏ và bảo vệ tim mạch người lớn, phụ nữ mang thai và người cao tuổi.

Chả cá thác lác – thành phần không thể thiếu trong nền ẩm thực Việt Nam

Việt Nam được biết đến trên thế giới là một đất nước vời nền ẩm thực phong phú với sự kết hợp của nhiều nguyên liệu khác nhau tạo nên những hương vị độc nhất. Và góp phần xây dựng nền ẩm thực tuyệt vời của đất nước ta không thể thiếu được chả cá thác lác.

Trong ngày tết ở bất kì gia đình nào cũng không thể thiếu vắng được món khổ qua hầm với nhân chả cá thác lác cùng thịt bầm. Còn trong bữa ăn hàng ngày món chả cá thác lác chiên xốt cà luôn là món khoái khẩu của các bé nhỏ trong gia đình. Hay món canh chả cá thác lác cũng là một món ăn ngon, bổ dưỡng mà bất kì ai trong gia đình cũng sẽ yêu thích.

  • Giá bán chả cá Thác Lác: 300k/kg
  • Quy cách: Chả cá Thác Lác tươi

Để làm được những món ăn thơm ngon từ chả cá thác lác, chúng ta cần bảo đảm tỷ lệ thịt trong chả là 100%, bên cạnh đó chả cũng cần được lọc hết tất cả xương nhỏ cùng quết thật kĩ. Để mua được Chả cá thác lác đảm bảo chất lượng ở Thành Phố Hồ Chí Minh, các bạn hãy liên hệ với đường dây nóng của hải sản ông Giàu để có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau