Ốc Vòi Voi Đen Canada Nhập Khẩu Sống Bán Tại TpHCM Giá Sỉ


2,388 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Đen Canada Nhập Khẩu Sống Bán Tại TpHCM Giá Sỉ

  • 💵 550k/kg
  • MSP: 0426
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Vòi Voi Đen Canada Nhập Khẩu Sống Bán Tại Tphcm Giá Sỉ # Top Yêu Thích

Ốc vòi voi đen là một loại hải sản có giá trị kinh tế rất cao. Giống ốc này chỉ nhập khẩu từ các quốc gia như Canada, Mỹ và ở nước ta không đánh bắt hay nuôi trồng được. Ốc vòi voi đen có kích thước và trọng lớn nhất thế giới. Để nhập khẩu được ốc vòi voi còn sống khỏe cần kỹ thuật và chi phí lớn. Chính vì thế, ốc vòi voi về đên Việt Nam có giá bán đắt đỏ. Vậy mua ốc vòi voi ở đâu? Giá ốc vòi voi đen bao nhiêu tiền 1kg?

Ốc Vòi Voi đen Canada nhập khẩu sống

Chỉ có những đơn vị chuyên bán hải sản lâu năm, quy mô lớn mới có ốc vòi voi. Do quá trình nhập khẩu và bảo quản ốc sống cần phải có kỹ thuật và chi phí đầu tư. Khách hàng muốn mua ốc vòi voi đen ngon, hàng chất lượng chính gốc nên cân nhắc các đơn vị, cửa hàng uy tín.

Nơi bán ốc Vòi Voi đen sống nhập khẩu Canada

Nhiều thực khác tuyên truyền công dụng của ốc vòi voi đen rất hữu ích đối với nam giới. Ốc vòi voi có thể điều trị các bệnh về sinh lý ở phái mạnh. Vậy ốc vòi voi đen mua ở đâu? Hiện nay, ốc vòi voi đen nhập khẩu từ Canada đã được bán trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu đặt mua liên hệ đến hải sản Ông giàu để sở hữu ngay những con ốc vòi voi sống khỏe, tươi ngon nhất. Giá ốc vòi voi đen được niêm yết công khai tại website. Khách hàng mua ốc vòi voi ở đây không sợ bị chặt chém giá bán cao hay đắt đỏ so với thị trường.

  • Mã sản phẩm: 0426
  • Giá sản phẩm: 550k/kg

Các món ăn ngon chế biến từ ốc Vòi Voi đen

Thông thường ốc vòi voi đen được chế biến thành dạng sashimi tại các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản nhằm thưởng thức trọn vẹn hương vị đặc trưng. Đây là một món ăn rất hấp dẫn và hiện nay tại Việt Nam được khá nhiều thực khác ưa chuộng. Ngoài ra, còn có các món ngon từ ốc vòi voi khác như: ốc vòi voi xào củ quả, ốc vòi voi hấp gừng sả, ốc vòi voi nấu cháo hay ốc vòi voi nướng mỡ hành…quý khách hàng sẽ thường bắt gặp các món ăn hấp dẫn từ ốc vòi voi tại nhiều nhà hàng sang trọng.

Nếu muốn mua ốc vòi voi đen tại TpHCM và Hà Nội có thể liên hệ cho hải sản Ông giàu để đặt hàng. Cửa hàng Ông giàu bán ốc vòi voi đen giá tốt, chất lượng tươi sống và giao đến tận nhà cho khách hàng. Ốc vòi voi đen được nhập khẩu chính gốc Canada có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng và nguồn gốc. Khách hàng chọn hải sản nhập khẩu tại đây là một quyết định chuẩn xác.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau