Cá Ngừ đại dương – Loài cá đặc sản của biển khơi


3,019 lượt bình chọn

Cá Ngừ đại dương – Loài cá đặc sản của biển khơi

  • 💵 195.000 vnđ/kg
  • MSP: 0455
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Ngừ Đại Dương /️ Loài Cá Đặc Sản Của Biển Khơi # Top Yêu Thích

Cá Ngừ đại dương được biết đến là một loại cá lớn thuộc họ cá bạc má. Những ngư dân địa phương còn gọi nó với một cái tên khác là cá Bò Gù. Như tên gọi của nó, cá Ngừ đại dương chỉ sinh sống ở những vùng nước sâu xa bờ, ở những vùng biển ấm cách bờ khoảng 185km. Cá Ngừ mắt to và cá Ngừ vây vàng là tên phổ biến mà người dân gọp lại và gọi chung bằng cá tên cá Ngừ đại dương. Cá Ngừ đại dương là loại thực phẩm có giá trị xuất khẩu khá cao.

Năm 1994 là năm ra đời của nghề câu cá Ngừ đại dương nhờ công sức của những ngư dân Phú Yên đã phát hiện ra phương pháp câu loại cá này. Sau đó, nghề câu cá Ngừ đại dương ngày càng phát triển và nó đã trở thành thế mạnh của những ngư dân thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ.

Cá Ngừ đại dương tươi nguyên con

Cá Ngừ đại dương là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng khá cao. Vì có kích thước khá lớn nên hầu hết các bộ phận của cá Ngừ đại dương đều được sử dụng để làm thực phẩm. Thịt cá Ngừ phi lê và mắt cá Ngừ đại dương là 2 sản phẩm rất nổi tiếng được trích ra từ con cá Ngừ đại dương nguyên vẹn.

Những tác dụng tuyệt vời mà cá Ngừ đại dương mang lại

Cá Ngừ đại dương được xem là một nguồn dinh dưỡng rất tốt cho con người. Nó được sinh ra và lớn lên trong môi trường đại dương nên thịt cá tương đối sạch và nhiều chất dinh dưỡng. Cá Ngừ đại dương là nguồn thực phẩm rất giàu protein, DHA, omega -3, EPA, taurin,… rất tốt cho hầu hết mọi đối tượng đặt biệt là trẻ em. Thành phần omega – 3 trong thịt cá Ngừ đại dương có tác dụng bảo vệ, phòng ngừa bệnh khô mắt. Ngoài ra, hàm lượng viatmin A có trong thịt cá cũng là một dưỡng chất tuyệt vời cho đôi mắt của bạn. Bên cạnh đó, việc ăn cá Ngừ đại dương cũng mang đến những lợi ích rất tuyệt vời như: ngăn ngừa và hạn chế triệu chứng xơ vữa động mạch, kích thích sự hoạt động linh hoạt của não bộ, ngăn ngừa bệnh thiếu máu, thiếu sắt,…

Cá Ngừ đại dương có đắt không – Bao nhiêu tiền 1kg?

Cá Ngừ đại dương đang được bán tại công ty Hải sản tươi sống Ông Giàu. Tại đây, những con cá Ngừ đại dương được bắt bằng cách câu bằng giàn theo đúng quy cách thu hoạch cá Ngừ đại dương. Toàn bộ quy trình đánh bắt và bảo quản được tuân thủ nghiêm ngoặc theo những quy cách đã được đề ra trước đó.

  • Giá bán cá Ngừ đại dương: 195k/kg
  • MSP: 0455
  • Quy cách: Cá Ngừ đại dương tươi ướp đá

Cá Ngừ đại dương có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau nên bạn không cần phải lo lắng khi mua cá về mà không biết chế biến thành món gì ngon. Chỉ cần chịu khó học hỏi và rút kinh nghiệm bạn sẽ có những bí quyết chế biến cá Ngừ đại dương tuyệt vời nhất. Nhanh tay đặt mua cá Ngừ đại dương qua Hotline hải sản Ông Giàu để được giao hàng tận nơi nhanh chóng nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau