Cù kỳ sống – chất lượng giá tốt nhất mua ở đâu?


2,361 lượt bình chọn

Cù kỳ sống – chất lượng giá tốt nhất mua ở đâu?

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0290
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cù Kỳ Sống /️ Chất Lượng Giá Tốt Nhất Mua Ở Đâu? # Top Yêu Thích

Hải sản của nước ta đa dạng nhưng phân bố tập trung chỉ ở một số vùng chủ yếu. Đối với cua thì phân bố ở các tỉnh ven biển miền Nam hay một số tỉnh miền Bắc nhưng lại có đặc điểm hoàn toàn khác nhau. Một trong những loại hải sản phổ biến quen thuộc đối với ngư dân miền Bắc đó là cù kỳ nhưng loại hải sản này lại không phổ biến rộng rãi ở miền Nam, đặc biệt là các tỉnh miền Trung. Cù kỳ sống ở nước ta chỉ xuất hiện ở các tỉnh Khánh Hòa và Quảng Ninh. Tuy nhiên, cù kỳ có giá trị cao nhất tập trung ở Quảng Ninh. Đây là đặc sản phổ biến nhất mà khách du lịch thường mua để làm quà tặng.

Trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, để mua được cù kỳ chính gốc Quảng Ninh không phải là điều dễ dàng, chỉ có một số công ty hải sản lớn như Ông Giàu mới bán những loại sản phẩm quý hiếm này. Hải sản Ông Giàu không chỉ chuyên cung cấp hải sản tươi sống, hiếm mà còn cung cấp các loại sản phẩm từ hải sản như các loại khô một nắng.

Cù Kỳ sống giá rẻ bán tại TpHCM

Cù kỳ là một loại hải sản thuộc loài cua. Mặc dù cù kỳ có thịt không ngọt bằng cua biển nhưng thịt chắc và ngọt hơn ghẹ biển giá lại rẻ hơn cua. Đây cũng là một trong những lý do người tiêu dùng lại lựa chọn sử dụng.

Cù kỳ sống giá rẻ tại hải sản Ông Giàu

Như đã nói ở trên, cù kỳ sống có giá không cao như cua. Giá của nó thấp hơn cua từ 100 đến 200 nghìn đồng một kg. Cũng giống như những loài nhuyễn thể khác, cù kỳ cũng được bán với giá phụ thuộc vào kích cỡ.

  • Mã sản phẩm: 0290
  • Giá sản phẩm: cù kỳ loại lớn nhất (từ 3-4 con/kg) thì có giá 300.000 vnđ/kg, cù kỳ loại trung (từ 5-7 con/kg) có giá 250.000 vnđ/kg, cù kỳ loại nhỏ (từ 8-10 con/kg) thì có giá 200.000 vnđ/kg

Những đặc điểm đặc trưng của cù kỳ sống bán ở hải sản Ông Giàu

Cù kỳ phân loại theo giới tính thì có hai loại: cù kỳ đực và cù kỳ cái. Cù kỳ đực thì có thịt ngọt, càng lớn, có nhiều thịt. Còn cù kỳ cái thì có nhiều gạch, gạch rất thơm và béo. Cù kỳ thường có màu nâu, mắt có màu xanh và hai càng to. Cù kỳ thường sống trong khe đá ở những vùng ngập mặn. Khi gặp điều kiện sinh trưởng thuận lợi chúng có thể phát triển đến kích thước rất lớn.

Công ty chuyên hải sản tươi sống và hải sản khô Ông Giàu luôn luôn có sẵn cù kỳ sống để bán đến người tiêu dùng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng chỉ cần đặt hàng đơn giản trên website hoặc gọi ngay đến số điện thoại hotline thì sẽ sở hữu ngay sản phẩm cù kỳ sống chính gốc Quảng Ninh.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau