Bán cá phóng sinh (sanh) giá ưu đãi tại khu vực TP Hồ Chí Minh


2,600 lượt bình chọn

Bán cá phóng sinh (sanh) giá ưu đãi tại khu vực TP Hồ Chí Minh

  • 💵 240.000 vnđ/kg
  • MSP: 0376
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bán Cá Phóng Sinh (Sanh) Giá Ưu Đãi Tại Khu Vực Tp Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Hằng năm, cứ mỗi dịp tháng 7 đến, một trong những nét văn hóa đã có từ lâu đời đó là hoạt động thả cá phóng sinh (sanh). Đây là một trong những phong phục đề cao việc làm việc thiện và tránh làm những việc ác. Phóng sinh được hiểu là thả những loài chim, cá về với tự nhiên, tránh sự giam cầm, nuôi nhốt hay giết thịt chúng. Người ta tin rằng, hành động này giúp cho con người cảm thấy thanh thản hơn, góp phần tích công đức và giảm tội lỗi.

Cùng với sự phát triển của các nền kinh tế xã hội, hành động phóng sinh bây giờ đã được đơn giản hóa và chỉ mang tính hình thức nhưng ý nghĩa về mặt tâm linh vẫn còn được giữ nguyên. Những lựa chọn phổ biến nhất cho người muốn phóng sinh là cá Chép đỏ và cá Chép trắng vì và cá Chép được coi là biểu tượng của ông Táo hay cá Chép hóa rồng  là hình ảnh đã trở nên rất quen thuộc với tất cả chúng ta.

Cá Phóng Sinh sống bán giá rẻ TpHCM

Bên cạnh cá Chép thì chim cũng là một trong những lựa chọn mà người ta dùng để phóng sinh. Với ý nghĩa tâm linh “cá về trời, chim về nước”, những xui xẻo sẽ được mang đi, người phóng sinh sẽ được trả lại công đức. Đây là một trong những phong tục tập quán rất tốt đẹp cần được thế hệ sau giữ gìn và phát triển.

Hướng dẫn cách thả cá phóng sinh đúng cách

Cá Phóng sinh (sanh) sau khi mua về, bạn có thể thả cá vào những cái ao hồ ở gần nhà. Một số người cũng thường chọn những con sông nước ngọt hơi lợ để thả cá. Trong quá trình thả cá, có thể cầu nguyện những điều mà bản thân mong ước, về gia đình, sức khỏe, công việc,… Thường thì sau khi thả cá phóng sinh người ta thường kết hợp với việc ăn chay để có thể thanh lọc cơ thể và tâm hồn, vừa có ý nghĩa về mặt tâm linh vừa tốt cho sức khỏe.

Nên mua cá phóng sinh ở đâu? Giá bao nhiêu tiền 1kg?

Bên cạnh các mặt hàng hải sản sử dụng cho việc làm thực phẩm, Hải sản Ông Giàu cũng đang kinh doanh mặt hành cá phóng sinh. Hải sản Ông Giàu là một trong những công ty hàng đầu về việc cung cấp hải sản nên các mặt hàng ở đây luôn đa dạng để có thể đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng của mình.

  • Giá bán cá phóng sinh (sanh): 240k/kg
  • MSP: 0376
  • Quy cách: cá Chép đỏ phóng sinh sống

Nếu bạn đã từng là khách hàng của Hải sản Ông Giàu thì có lẽ bạn sẽ không còn phải lo lắng khi mua sản phẩm của chúng tôi nữa. Những thông tin về cách thả cá phóng sinh (sanh) và giá bán ở trên hy vọng sẽ làm bạn hài lòng khi mua cá phóng sanh của chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ luôn gặp được nhiều may măn và ngày càng thành công trong cuộc sống.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau