Đầu cá Hồi tươi ngon bổ dưỡng thích hợp nấu những món lẩu


2,729 lượt bình chọn

Đầu cá Hồi tươi ngon bổ dưỡng thích hợp nấu những món lẩu

  • 💵 70.000 vnđ/kg
  • MSP: 0166
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Đầu Cá Hồi Tươi Ngon Bổ Dưỡng Thích Hợp Nấu Những Món Lẩu # Top Yêu Thích

Đầu cá Hồi tươi là đầu của những con cá Hồi tươi còn sống, được cắt ra và bán riêng cho những ai yêu thích đầu cá Hồi. Đầu cá Hồi tươi rất béo, ngọt thích hợp cho những món như chiên, nướng đặc biệt là dùng để nấu lẩu rất ngọt nước.

Đầu cá Hồi tươi nhập khẩu bán tại TpHCM

Đầu cá Hồi tươi mua ở đâu Tp Hcm?

Cá Hồi là loài cá khá nổi tiếng trong giới sành ăn, vì tất cả các bổ phận của cá Hồi đều được chế biến ra những món ăn bình dân có, những món ăn cao cấp trong những nhà hàng sang trọng cũng có. Tới bộ phận tưởng gần như là bỏ đi như đầu cá cũng được tận dụng. Thực chất, đầu cá Hồi chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng không thua kém gì thịt cá như axit amin, omega-3. Những chất này có tác dụng lớn trong viêc chống lại các bệnh về tim mạch, não bộ…

Đầu cá Hồi tươi sống hiện nay bạn có thể tìm thấy mua ở siêu thị, chợ hoặc cửa hàng bán hải sản. Giá bán mỗi nơi khác nhau, và hiện nay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng đang rất phức tạp nên bạn phải chọn cửa hàng uy tín để mua. Hải sản Ông Giàu là cửa hàng có uy tín lớn trên thị trường cung cấp hải sản tươi sống. Đầu cá Hồi tươi sống tại Ông Giàu được lấy từ những con cá Hồi tươi sống, đạt chất lượng, qua các bước làm sạch và sau đó là đóng gói và bảo quản ở nhiệt độ thích hợp. Đầu cá Hồi bán ở hải sản Ông Giàu để được Ông Giàu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từng sản phẩm rồi mới bán ra cho khách hàng nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm về hải sản ở đây.

Đầu cá Hồi tươi có giá bao nhiêu? Và những món ăn nấu với đầu cá hồi

Đầu cá Hồi có nhiều cách nấu khác nhau. Mua đầu cá Hồi tươi về, bạn cần khử mùi tanh của đầu cá để món ăn được ngon hơn. Thông thường thì bạn nên dùng rượu trắng đề khử.

  • Quy cách: đầu cá Hồi tươi đóng gói
  • Đầu cá Hồi tươi: 70k/kg
  • Mã sản phẩm: 0166

Những món ăn ngon nấu từ đầu cá Hồi mà bạn có thể tham khảo như: đầu cá Hồi nấu cải chua, đầu cá Hồi chiên nước mắm, đầu cá Hồi nấu lẩu… trong đó đầu cá Hồi dùng để nấu lẩu được coi là ngon nhất. Nồi nước lẩu thêm đầu cá Hồi sẽ làm cho nước lẩu thơm ngon hơn, ngọt hơn và đậm đà hơn.

Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm đầu cá Hồi tươi thì bạn có thể truy cập wesbite hoặc gọi tới holine hải sản Ông Giàu nhé. Chúc bạn ngon miệng!

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau